• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Xiaomi Redmi Note 3 tự động giảm điện năng tiêu thụ khi kết nối

P

phukien365vn

Guest
#1
khác khả năng tăng tốc của hạm Redmi Note 3, bao nhiêu bước nữa chúng ta có thể mong đợi trong gia tốc? Kiểm tra hệ thống cập nhật MIUI 7. Căn cứ vào việc tối ưu hóa cơ bản của hệ thống, khi bạn mở ứng dụng, thay vì ba hệ thống tiêu chuẩn hiện nay đang điều hành hai cho phép bạn để ứng dụng ngay lập tức mở ra, và làm tăng thời gian phản ứng 30%. Hệ thống này cũng xác định những ứng dụng cần tốc độ cao hơn, và tự động kích hoạt và làm tăng hiệu quả của bộ xử lý, kết quả là một công việc nhanh hơn của Redmi Note 3.


Trước đây, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi hầu như không có thời gian để làm một cái gì đó trên điện thoại của bạn, nó đã được chạy ra. Điều này là do chế độ chờ, ứng dụng, hình nền, ví dụ, một hoa tiêu, GPS, các ứng dụng dữ liệu - tất cả những có một phần điện năng tiêu thụ không phù hợp của điện thoại thông minh.

Trong hệ thống phát triển MIUI 7, chúng tôi đã thực hiện một sự chú ý rất nghiêm trọng cho vấn đề tiêu thụ bất hợp lý của quyền lực và thành lập một hệ thống cụ thể để bảo tồn năng lượng cho hơn 500 ứng dụng quan trọng. Như vậy, chúng ta tránh lãng phí điện năng trong điện thoại thông minh. Kết quả là, tăng thời gian sử dụng của pin lên 25%, có thể tương đương với ba giờ mỗi ngày.

Chính sách tiết kiệm cho các ứng dụng điện

Chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề tiêu thụ bất hợp lý của quyền lực và thành lập một hệ thống cụ thể để bảo tồn năng lượng cho hơn 500 ứng dụng quan trọng: Hạn chế việc sử dụng không cần thiết của Wifi, mạng dữ liệu và dịch vụ vị trí địa lý (định vị) .

Tự động giảm điện năng tiêu thụ khi kết nối

Như đã đề cập trong đoạn video trên Note Xiaomi Redmi 3 hoạt động tốt hơn các Le1s LeTV trong bộ phận máy ảnh. Với mà nói mặc dù đã có một số bước nhảy lớn trong chất lượng hình ảnh trên Le1s LeTV với bản cập nhật, và chúng tôi hy vọng rằng với thông tin cập nhật thường xuyên, chúng tôi sẽ thấy hiệu suất tốt hơn trong tương lai.

Tại thời điểm này mặc dù các chú Redmi 3 có một camera tốt hơn, nó được màu sắc tự nhiên hơn và xử lý các nguồn ánh sáng tốt hơn. Các Le1s có xu hướng để có hình ảnh nhợt nhạt và dường như rửa ra vào những dịp khác. Hãy nhìn vào các mẫu hình ảnh dưới đây để xem những gì bạn nghĩ về cả hai máy ảnh.

Xiaomi Redmi Note 3

Cá nhân tôi cảm thấy cơ thể hợp kim gia công CNC trên LeTV Le1s là vượt trội so với các panel hợp kim gấp đơn giản trên Note Xiaomi Redmi 3. LeTV Le1s cảm thấy giống như một thiết bị chất lượng cao hơn trong tay (cơ thể mỏng đóng một vai nhỏ trong phim này) , nơi mà như Note Xiaomi Redmi 3 cảm thấy một chút cơ bản (nhưng vẫn tốt thực hiện). Cơ thể dày hơn của Xiaomi cũng có nghĩa là bạn có được một pin lớn hơn nhiều.

Mặc dù cả hai điện thoại đều có một 5,5-inch FHD 1920 x 1080 hiển thị tôi cảm thấy LeTV Le1s có chất lượng hiển thị tốt hơn, nó cũng có âm thanh cao hơn nhiều so qua loa và tai nghe bên ngoài kép.

Hiệu suất cho chơi game và sử dụng hàng ngày không thể phân biệt được. Thứ nhất cả Note Xiaomi Redmi 3 và Le1s LeTV có chipset Mediatek Helio X10 cùng và đi kèm với một trong hai 2GB hoặc 3GB RAM. Có thực sự là không có sự khác biệt đáng chú ý trong hoạt động giữa các điện thoại.

Phía sau phải đối mặt với đơn máy quét dấu vân tay cảm ứng trên cả hai điện thoại trông giống và chính xác như nhau. Đó là một phương pháp thực sự gọn gàng, nhanh chóng và an toàn mở khóa và nhận được quyền truy cập vào điện thoại của bạn.

Như đã đề cập ở trên LeTV Le1s là mỏng hơn và cơ thể CNC cảm thấy như một khung xe hạng sang, nhưng nó có nghĩa là bạn có được một pin nhỏ hơn. Trước đó roms LeTV X500 cũng dẫn đến tuổi thọ pin kém, nhưng cũng giống như các máy ảnh, tuổi thọ pin được cải thiện với mỗi lần cập nhật. Các Xiaomi Redmi Note 3 có pin lớn hơn về thể chất và từ nhận đi một cuộc sống pin lâu hơn. Pin của Xiaomi có xu hướng dần dần chạy xuống, trong khi LeTV dường như đột nhiên rơi vào mức độ pin, điều này đặc biệt đáng chú ý gần gũi hơn với màu đỏ bạn đang có.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sống chất lượng camera của LeTV Le1s và không nhớ pin nhỏ hơn thì LeTV là điện thoại để lựa chọn. Bạn cũng sẽ có được một cơ thể đẹp hơn, hiển thị tốt hơn và âm thanh đẹp hơn nhiều.

Tuy nhiên, các Xiaomi Redmi Lưu ý 3 lợi ích từ một pin lớn hơn, camera tốt hơn, và các điện thoại như một toàn thể là rất tốt, không có lỗi. Mặc dù LeTV có âm thanh tốt hơn và một màn hình đẹp hơn, các Xiaomi cũng là tốt và sẽ không thất vọng.

Bạn có thể quan tâm thêm phụ kiện xiaomi redmi note 3 sang trọng,đẹp mắt : bao da xiaomi redmi note 3ốp lưng xiaomi redmi note 3
 
Top