RSS

Chọn chồng tránh xa người đàn ông có 1 trong 3 tướng này: Đen đủ đường dù tài ba cũng khó thoát nghèo

10:51 16/02/2024

Trong nhân tướng học người đàn ống sở hữu 1 trong 3 nét tướng này thường nghèo khổ, cuộc sống cô độc khi về già.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Theo nhân tướng học, Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Đặc biệt, trong nhân tướng học người đàn ông sở hữu hữu cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó. Những người đàn ông này dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá. Đây là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình. Bởi vì khi lựa chọn người đàn ông này bạn sẽ phải cùng người đó gánh vác những vất vả trong cuộc sống, liệu bạn có đủ dũng cảm để cùng người đó đồng hành.

nhung-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-hen-vat-va

Ấn đường tăm tối hoặc có vết sẹo 

Trong nhân tướng học những người có ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Đàn ông sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Đặc biệt, những người có ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

 

tuong-nguoi-ngheo-hen(1)

 

Tướng đàn ông mũi vẹo, hoặc lộ xương sống

Trong nhân tướng học những người đàn ông có tướng mũi vẹo hoặc lộ xương sống người ta thường gọi là mũi bị ghồ là tướng người vận khí không tốt. Những người này trên con đường công danh tài lộc thường gặp nhiều khó khăn bất hạnh dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. B

Đặc biệt, về vấn đề tình duyên những người này thường có số góa vợ hoặc đứt gánh giữa đường nên dễ cô độc một mình khi về già. Bởi vậy, những người đàn ông này cuộc sống lận đận vất vả dù có nỗ lực thì cuộc sống cũng chỉ bớt khổ mà thôi chứ không giàu có viên mãn được.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm