1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tượng rồng mạ vàng 18k - Ấn của người quyền lực

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi namthanh90, 13/4/16.

 1. namthanh90

  namthanh90 New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ấn rồng vàng cao cấp


  [​IMG]

  ấn rồng đúc đồng mạ vàng 24k
  Trong phong thủy, linh vật Rồng đứng thứ 5 trong thuyết 12 con giáp và theo truyền thuyết xa xưa Rồng là linh vật khôn thiêng, là thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô đơn thân.

  Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” tức là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một linh vật rồng phong thủy trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra. thành thử, nếu đặt rồng phong thủy mạ vàng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây lộn phá rối, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày rồng phong thủy ở hướng rồng, để hóa giải tai ương do bạch hổ gây ra. Tuy nhiên muốn chưng rồng phong thủy để tránh tiểu nhân thì phải chưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới trổi.

  ngoại giả, ấn rồng vàng không những là quà tặng phong thủy hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mà nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức phận cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Linh vật Rồng phong thủy mạ vàng rất ăn nhập cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết biểu tượng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở lực do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

  Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ ác vàng, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì thế thỉnh một linh vật tượng rồng mạ vàng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và Rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của cõi tục.

  Vina Gold Art - mạ vàng trên mọi chất liệu, từ kim khí cho tới phi kim loại như gỗ, đá, nhựa

  HTTP://24KLUXURY.VN
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...