• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ 2018: nhanh hơn, tiết kiệm hơn

  • Thread starter nguyenthuat111
  • Start date
N

nguyenthuat111

Guest
#1
Bếp Hà Đông đã đưa ra thị trường mẫu tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ mới nhất với nhiều tính năng được cải thiện và kiểu dáng được tối ưu hơn so với các dòng tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ trước. Là một đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chúng tôi - Bếp Công Nghiệp Hà Nội có thể đưa đến khách hàng một vài đánh giá khách quan để khách hàng có cơ sở để chọn mua tủ nấu cơm phù hợp.

1. Thiết kế của tủ nấu cơm công nghiệp 2018

Đây được xem như điểm cộng trong thiết kế và kiểu dáng của tủ cơm thế hệ mới, về tổng quan có thể thấy các loại tủ nấu cơm 2018 có kích thước gọn hơn 15% so với đời tủ cơm công nghiệp thế hệ trước đó. Khoảng cách các tay nắm ở cánh tủ cũng được thiết kế phù hợp hơn với cơ cấu vặn mở và xiết tốt hơn.

Ở các loại tủ nấu cơm dùng gas ống xả khói được thiết kế ngăn hơn trước giúp xả khói và hơi nhanh hơn điều này giúp hiệu suất đốt cháy gas hoàn toàn trong Pep đốt được tăng lên từ đó tiết kiệm gas hơn trong quá trình sử dụng.

Cánh tủ được gia công chi tiết với 2 lớp inox cao cấp tạo nên sự chắc chắn, liền mạch, dày dặn hơn và vẫn được đệm lớp cách nhiệt Poluyrethane ở giữa. Khi đóng cửa tủ, xiết tay vặn vừa phải tủ gần như kín vì thế khi nấu cơm nhiệt độ và áp suất hơn luôn được duy trì ở mức ổn định trong suốt thời gian nấu, nhiệt độ trong khoang nấu có thể đạt đến 120 độ C mà vỏ bên ngoài tủ nấu cơm không hề nóng.

Bánh xe ở tủ nấu cơm công nghiệp 2018 được chế tạo bằng vật liệu mới chống rung trong quá trình di chuyển tủ, khớp bánh xe cũng như khóa bánh cũng sử dụng dễ dàng như trên các dòng tủ trước đây. Khách hàng lưu ý khóa bánh xe trong quá trình nấu cơm để tránh va chạm có thể khiến tủ di chuyển xô lệch vị trí.
1.png
2. Khả năng nấu cơm, hấp thực phẩm so với các dòng tủ nấu cơm thế hệ trước

Thực nghiệm so sánh khả năng nấu cơm cụ thể trên tủ 12 khay dùng gas cho thấy:

- Tủ nấu cơm công nghiệp 2018 nấu chín cơm trong 35 phút (có thể sử dụng ngay, tuy nhiên tắt gas và ủ cơm trong 10 phút nữa sẽ ngon hơn). Tủ nấu cơm thế hệ trước nấu chín cơm trong 46 phút (có thể sử dụng ngay, tuy nhiên tắt gas và ủ cơm trong 10 phút nữa sẽ ngon hơn).

- Tủ nấu cơm 2018 tiêu tốn 0,82 kg gas để nấu chín cơm trong khi đó tủ nấu cơm trước tiêu tốn 1,09 kg gas.

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay điện mới nhất 2018

So sánh tủ nấu cơm công nghiệp 2018 với tủ nấu cơm thế hệ trước, thực nghiệm trên tủ 6 khay dùng nguồn điện 3 pha 380V:

- Thời gian nấu chín cơm: tủ 2018 mất 32 phút, tủ nấu cơm thế hệ trước mất 39 phút.

- Điện năng tiêu thụ: tủ 6 khay 2018 tiêu thụ 3.2 số điện, tủ 6 khay thế hệ trước tiêu thụ 3.82 số điện

Trong những lần thực nghiệm so sánh trên chúng tôi đều sử dụng các loại tủ nấu cơm mới vì thế kết quả đem lại khá khách quan và chính xác. Trong quá trình sử dụng khách hàng phải chú ý các hướng dẫn mà nhân viên của chúng tôi tư vấn lúc mua tủ nấu cơm để đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cũng như duy trì sự ổn định, tuổi thọ các linh kiện trên các dòng tủ nấu cơm công nghiệp nói chung.

Qua các thực nghiệm so sánh trên, Bếp Công Nghiệp Hà Nội có thể khẳng định tủ nấu cơm thế hệ mới được cải thiện rõ rệt về hiệu năng sử dụng, thời gian và nhiên liệu được tiết kiệm đáng kể. Lời khuyên đến khách hàng nên chọn mua các mẫu tủ nấu cơm thế hệ 2018.

Vì điều kiện thời gian nên các thực nghiệm về khả năng hấp thịt, hấp giò, hấp bánh, hấp gà... chúng tôi chưa thể thực hiện được. Các thực nghiệm này chúng tôi sẽ thực hiện và gửi kết quả đến khách hàng trong bài viết lần sau.
 

Similar threads

Top