Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

#1
Bạn muốn đi du lịch mà chưa biết đi đâu hãy tham gia vào Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm để trải nghiệm những cảm giác vô cùng mới mẻ về Đà Nẵng cùng các địa danh nổi tiếng ở nơi đây như
Bán Đảo Sơn Trà, Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An, Bãi Biển Mỹ Khê.
Tới Đà Nẵng thì du khách không nên bỏ lỡ các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng như Bán Đảo Sơn Trà, Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An, Bãi Biển Mỹ Khê. Trong đó đến với Đà Nẵng du khách không nên bỏ qua đó là Phố Cổ Hội An.Khí hậu Hội An được phân chia 2 mùa mưa - khô rất rõ ràng. Mỗi mùa đều có đặc trưng riêng.

phố cổ Hội An
đến với Hội An bạn không nên bỏ các địa điểm Chùa Cầu tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều thăng trầm dưới mái ngói âm dương huyền bí. Ở giữa cầu có một ngôi miếu nhỏ thờ Huyền Thuyên Đại Đế. Nhà cổ 77 Trần Phú, Hội quán Thiên Hoa thờ bà Thiên Hậu...và rất nhiều điểm đến nữa. Vào mỗi tối 14 âm lịch hàng tháng các gia đình sống ở Hội An sẽ tắt hết đèn điện và thắp đèn lồng lúc đó bạn sẽ thấy một khung cảnh huyền bí và đời thường chỉ có duy nhất ở Hội An. Không chỉ vậy bạn có thể tham gia vào các lễ hội, trò chơi dân gian,...Hội An như một bức tranh mộc mạc,giản dị. Dù là ngày hay đêm Hội An luôn khoác trên mình vẻ đẹp khác nhau.Nói đến Đà Nẵng là không thể không nhắc tới sông Hàn và những cây cầu được xem như là biểu tượng của thành phố.

Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm đem đến cho du khách sự mới lại,thoải mái khi đến với dịch vụ tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm.