1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

[ TN-Mua ] Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Điện gia dụng' bắt đầu bởi tienanhk9e, 7/4/16.

 1. tienanhk9e

  tienanhk9e Guest

  tienanhk9e: [ TN-Mua ] Thu mua phế liệu sắt giá caoCty Phế Liệu Vĩnh Tường Sài Gòn kính chào quý khách, Chúng tôi chuyên thu mua phe lieu những mặt hàng sắt thép phế liệu giá cao trên toàn quốc.

  Sắp thép phế liệu thường có tại các công trường, tòa tháp xây dựng, nhà máy, xí nghiệp cung ứng các thứ, sản phẩm khiến cho từ sắt thép, những sắt thép dư thừa hoặc phế thải sẽ được tập kết tại các bãi, các kho, những phế liệu này khi để quá lâu sẽ gây ô nhiễm, chiếm khoảng trống, xuống cấp giá bán sẽ tránh, vậy nên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tập kết có số lượng vừa cần khi ấy phế liệu sẽ bán được mang giá thành cao, doanh nghiệp chúng tôi có kinh nghiệm đa dạng năm trong thu mua phế liệu sắt giá cao sẽ làm hài lòng quý các bạn.

  Sắt thép là phế liệu chủ công của siêu thị chúng tôi, chúng tôi có phổ biến năm hoạt động trong lĩnh vực này, kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý vị. Chỉ cần gọi vào Hotline: 0906 366 885 chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi để khảo sát và định giá cả cho các mặt hàng đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [ TN-Mua ] Thu mua phế liệu sắt giá cao
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...