• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[ TN ] Học viện ngân hàng tuyển sinh đại học văn bằng 2 nghành tc -ngân hàng, học tại thái n

C

cmt

Guest
#1
[h2]cmt: [ TN ] Học viện ngân hàng tuyển sinh đại học văn bằng 2 nghành tc -ngân hàng, học tại thái n[/h2]
HỌC VIỆN NGÂN HÀNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2, ĐH LIÊN THÔNG NGHÀNH TÀI CHÍNH -NGÂN HÀNG, HỌC TẠI THÁI NGUYÊN KHAI GIẢNG 1/2016
Căn cứ vào Quy chế đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai ban hành kèm theo Quyết định số 22/2001/QĐ - BGD&ĐT ngày 26/06/2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai. Học viện Ngân hàng thông báo tuyển sinh đào tạo đại học bằng hai đợt 2 năm 2015:
I. Ngành đào tạo:
1. Tài chính Ngân hàng
2. Kế toán
II. Điều kiện để học Đại học bằng 2:
1. Đã tốt nghiệp đại học tại các trường trong nước, nếu tốt nghiệp đại học ở nước ngoài thì phải có văn bản thoả thuận của Bộ Giáo dục và đào tạo.
2. Không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
3. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định tại Thông tư liên bộ số 10/TTLB ngày 18/08/1989 của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo
4. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng kí xét tuyển
III. Miễn thi tuyển, thời gian đào tạo, tổ chức đào tạo và bảo lưu kiến thức:
1. Miễn thi tuyển:
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học và hội đủ các điều kiện ở phần II
2. Hình thức đào tạo:
Học viện chỉ tuyển sinh đào tạo hình thức vừa làm, vừa học (Tại chức). Tuỳ điều kiện cụ thể, người trúng tuyển có thể đăng ký học các buổi tối trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu hoặc học các ngày thứ bảy và chủ nhật. Thực hiện các quy định tại Quy chế đào tạo đại học, cao đẳng hình thức vừa làm, vừa học. Tốt nghiệp được cấp bằng hệ vừa làm, vừa học. Với bằng tốt nghiệp này, người học được tiếp tục dự thi để học ở bậc cao hơn.
3. Thời gian đào tao:
- Thí sinh có bằng tốt nghiệp khối kinh tế: 1,5 năm
- Thí sinh có bằng tốt nghiệp khối không kinh tế: 3 năm

4. Bảo lưu kiến thức:
Người học đại học bằng hai tại Học viện được bảo lưu kết quả học tập (không phải thi) những môn đã học ở đại học bằng một có cùng khối lượng và nội dung giống chương trình đại học bằng hai của Học viện và đạt từ 05 điểm trở lên, trong thời hạn 05 năm tính đến thời điểm nhập học.
IV. Hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí:
1. Hồ sơ đăng ký dự thi: Theo đúng mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Mua Tại Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ: số 286 đường Mỏ Bạch, phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên. (Có thể mua tại Khoa Tại chức, Học viện Ngân hàng)
2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian: Từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 30/12/2015
- Địa điểm: Tại Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ: số 286 đường Mỏ Bạch, phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên.
Thí sinh cần biết thêm thông tin liên hệ với Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ: số 286 đường Mỏ Bạch, phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên. Điện thoại: 0280 221 8888; 0913072626,
.

K/T GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC
NGƯT. PGS. TS Kiều Hữu Thiện
-- việc làm - vietnamwork - [ TN ] Học viện ngân hàng tuyển sinh đại học văn bằng 2 nghành tc -ngân hàng, học tại thái n
 
Top