Tìm hiểu thông tin về trường Đại học Ajou

BaoQuan

New Member
#1
Đại học Ajou được thành lập năm 1973 tại thành phố có nền công nghiệp và thương mại phát triển hàng đầu của Hàn Quốc. Mặc dù có tuổi đời non trẻ nhưng ngôi trường này đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ và trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
Cùng Chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc 2017
1. Chương trình đào tạo
Trong lĩnh vực khoa học công nghệ , Đại học Ajou được biết tới là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu. Bên cạnh đó, các ngành: điện tử, công nghệ y sinh, công nghệ nano, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh cũng là những thế mạnh của ngôi trường này.
Phụ trách giảng dạy tại Đại học Ajou là đội ngũ giáo sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo. Hiện nay, đang có đến 2200 nhân viên và 1400 giáo viên đang nghiên cứu và làm việc tại trường.
Đại học Ajou đang đào tạo các chuyên ngành sau:
- Công nghệ, Công nghệ thông tin.
- Khoa học kỹ thuật, Điện tử, Cơ khí.
- Kiến trúc, xây dựng
- Quản trị kinh doanh,Tài chính, Kinh tế.
- Luật
- Sư phạm
- Khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên.
danh sách các trường Đại học tại thành phố Busan Hàn Quốc
2. Học phí
Với mỗi cấp học tại Đại học Ajou, học phí sẽ được tính như sau:
- Hệ đại học: 3 -4,5 triệu won/học kì.
- Hệ sau đại học: 4,5 -5,5 triệu won/học kì.
Bên cạnh học phí, sinh viên sẽ phải nộp khoản phí nhập học khoảng 900.000 won khi nhập học vào các tháng 3 và 9 hàng năm.
Giới thiệu về chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2017
3. Học bổng
Trường học bổng Ajou đưa ra khá nhiều loại học bổng khuyến khích các sinh viên đang theo học tại trường, học bổng dựa vào kết quả học tập và trình độ ngoại ngữ mà sinh viên đó đạt được, một số loại học bổng tiêu biểu bao gồm:
- Học bổng loại S: dành cho sinh viên có chứng chỉ Topik cấp 6, điểm GPA đạt 3,5, nằm trong nhóm 5% tốt nhất trong buổi phỏng vấn này. Học bổng loại S trị giá học phí 4 năm đại học và phí nhập học khi mới vào trường.
- Học bổng loại A: Điều kiện đạt học bổng gần giống với học bổng loại S nhưng đối tượng là sinh viên chuyển tiếp đại học.
Ngoài ra, sinh viên tham giá khóa học tiếng Hàn 1 năm sẽ được miễn 900.000 won phí nhập học của trường Đại học Ajou.