Tìm hiểu những công cụ tra cứu tên miền tốt

#1
Tra cứu tên miền là một công việc vô cùng quan trọng trong việc giúp cá nhân hay tổ chức chọn được một tên miền tốt nhất cho họ. Với tốc độ phát triển của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến hiện nay thì việc sở hữu tên miền cho các doanh nghiệp là điều không thể thiếu.Những công cụ tra cứu tên miền tốt

Domainr

Domainr cho phép bạn khám phá toàn bộ những tên miền phổ biến như .com; .net;… và các tên miền mới thú vị khác. Nó thì ẩn danh để đăng tìm kiếm và theo dõi hơn 1.700 tên miền cấp cao và hơn 1300 tên miền cấp cao chung chung.

Lean domain search

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền .com thì đây là công cụ tra cứu tên miền rất hay nó sẽ liệt kê ra tất cả các gợi ý về tên miền có phần mở rộng là .com. Nó cũng kiểm tra sự sẵn có của các miền kết hợp chính xác cho các thuật ngữ tìm kiếm của bạn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lọc kết quả tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy một tên miền lớn. Bạn cũng có thể đánh dấu một kết quả tìm kiếm như là một yêu thích để bạn có thể theo dõi nó.

Bustaname

BustAName giúp bạn tìm thấy những tên miền hoàn hảo bằng cách sử dụng kết hợp từ của nó, việc tìm kiếm các từ tương tự và tra cứu tên miền có sẵn. Bạn có thể lưu lại các lĩnh vực để xem xét, chuyển đổi thứ tự từ để tạo ra các lĩnh vực mới và được kết hợp lên đến ba từ. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm từ để có được tên miền, Và sử dụng dấu gạch nối, số nhiều hoặc thậm chí thả các nguyên âm cuối cùng.

Impossibility

Impossibility là một bộ tra cứu tên miền đó có từ khóa của bạn và kết hợp nó với một danh sách lựa chọn cẩn thận của các danh từ, động từ và tính từ. Trước khi tìm kiếm tên miền chưa đăng ký và hiển thị cho bạn các kết quả. Nó sử dụng nhiều máy chủ để làm cho người sử dụng tra cứu càng nhanh càng tốt.

Nameboy

NameBoy là một bộ tạo tên miền và cơ sở dữ liệu cho phép bạn thực hiện một tìm kiếm từ khóa với một hoặc hai từ, cho phép dấu gạch ngang và từ gieo vần. Nó đơn giản để sử dụng: Chỉ cần nhập các từ miêu tả các tên miền mà bạn đang tìm kiếm, và công việc của NameBoy là sẽ tra cứu tên miền đó và nó sẽ tạo ra một danh sách các tên miền tiềm năng, hiển thị những tên miền có sẵn.

Domain typer

Công cụ này tra cứu tên miền nhanh, trực quan và dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần nhập từ khóa tên miền của bạn và Domain Typer sẽ cho biết rằng tên miền là có sẵn, và nó cũng tạo ra các tên miền ngẫu nhiên khác để bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn đầu tiên của bạn là không có sẵn, bạn có thể xem danh sách các tên miền đề nghị khác.

Name mesh

Name Mesh sử dụng từ đồng nghĩa và trái nghĩa kết hợp với trí thông minh thực tế để giúp bạn động não chọn được tên miền duy nhất. Bạn có thể xem tên miền cấp cao ngắn phổ biến, pha trộn từ, giữ gìn SEO, và kiểm tra các từ liên quan và tương tự. Nếu bạn sử dụng không gian giữa các từ khóa, bạn sẽ nhận thấy được kết quả sẽ cải thiện.

Domiza

Domize cung cấp tốc độ và bảo mật để tra cứu tên miền trong một môi trường được mã hóa, cũng như kiểm tra tên miền đó đã được đăng ký trước hay chưa, hết hạn hoặc nếu nó có thể được mua. Khi bạn nhập các kết quả được thể hiện ngay bên dưới, cung cấp kết quả ngay lập tức.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com