Thời lượng pin trên Meizu MX4 Pro được đánh giá cao

#1
Meizu MX4 được cài sẵn hệ điều hành Flyme OS 4.0 dựa trên nền tảng Android 4.4.4 Kitkat. Flyme OS 4.0 là một trong những điểm thu hút trên Meizu MX4. Giao diện của hệ điều hành này rất bắt mắt và trực quan, nhiều tính năng thông minh nhưng vẫn được tối ưu rất tốt cho hiệu năng của máy.

Camera trên Meizu MX4

Meizu MX4 được trang bị module camera hoàn toàn tương đồng với camera trên các phiên bản Xperia Z Series cao cấp. Cụ thể, máy có camera chính 20.7MP với cảm biến ảnh kích thước 1/2.3", đèn flash của máy cũng là loại LED kép 2 màu mà không phải smartphone cao cấp nào cũng được tarng bị. Bên cạnh, Meizu MX4 còn có thêm khả năng quay video 4K ở tốc độ 30fps.

Camera phụ trên Meizu MX4 chỉ dừng lại ở mức 2MP đủ dùng nhưng vẫn cho khả năng quay video độ phân giải FullHD rất ấn tượng.

Thời lượng pin trên Meizu MX4

Với viên pin 3100mAh, thời lượng sử dụng thực tế trên Meizu MX4 tỏ ra vượt trội so với mức trung bình trên smartphone hiên nay. Người dùng có thể sử dụng Meizu MX4 khá thoải mái trong vòng 2 ngày làm việc.

Trong khi thị trường còn mắt tròn mắt nhắm vì chiếc Meizu MX4 vừa ra mắt có thiết kế giống với Iphone 6 thì mới đây, hãng điện thoại Trung Quốc này vừa cho ra một chiếc điện thoại còn giống hơn cả MX4. Đó là Meizu MX4 Pro.

Bạn nghe cái tên nó có thấy điều gì tương tự với Iphone 6 và Iphone 6 Plus hay không? Khi mà Meizu cũng làm nó với cái tên là MX4 và MX4 Pro. Điều này cũng không hề sai khi MX 4 có màn hình 5 inch còn MX4 Pro có màn hình 5,5 inch cùng một số điểm giống khác nữa. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy sự “lấy cảm hứng” giống nhau đếm bất ngờ của hãng điện thoại này.


Hình ảnh Meizu MX4 Pro bên trái và MX 4 bên phải

Trước hết, cần biết rằng Meizu MX4 Pro là bản nâng cấp của MX4 về màn hình, cấu hình thông số và một số hiệu năng như camera và công nghệ mới, tuy nhiên, không có thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Điều này cũng giống như Iphone 6 và 6 Plus.

Cấu hình máy chính là điểm khác biệt để phân biệt MX4 với MX4 Pro khi MX4 Pro được trang bị bộ vi xử lý Exysnos 5430 lõi 8 tốc độ tối đa 2.0 gHz, chip đồ họa Mali T628, RAM 3GB, Pin dung lượng 3200 có thể tháo rời và thay thế, Camera sau lên đến 20,7 MP, trước 5 Mp, dung lượng bộ nhớ tùy chọn 16GB, 32GB và 64GB. Máy chạy hệ điều hành Android KitKat tùy biến riêng có tên là Flyme 4.0.

MX4 Pro có thiết kế khá giống với Iphone 6

Thật hiếm thấy một nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc nào sử dụng vi xử lý của Samsung. Đặc biệt với vi xử lý này cũng chính là bộ vi xử lý mà Samsung trang bị cho chiếc điện thoại kim loại mạnh nhất hiện nay: Samsung Galaxy alpha.

Điểm khác biệt tiếp theo là camera sau lên đến 20.7 Mp. Tức là Camera có thông số ngang bằng với các thế hệ Sony Xperia Z. Đặc biệt hơn nữa là camera trên MX4 Pro còn được bảo vệ bằng kính sarphire, sử dụng công nghệ 5 thấu kính và đèn Flash kép như trên Iphone 6 Plus. Thật là kinh điển!

Ngoài ra, MX4 Pro còn trang bị thêm hệ thống cảm biến vân tay được phỉ bằng kính sarphire cho khả năng xác thực chỉ trong 0,5 giây và thậm chí có thể xác thực khi tay bị ướt hoặc dính bẩn.

Phukien365 đã có bao da Meizu MX4 Proốp lưng Meizu MX4 Pro đẹp và giá tốt