Thời gian cần thiết để hoàn thiện bọc răng sứ

#1
Xin chào bác sĩ nha khoa Sài Gòn ! Em có hai cái răng cửa trước đây đã trám răng thẩm mỹ nhưng lại bị mẻ nên giờ em muốn phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ. Nhưng em hiện đang ở Trảng Bom – Đồng Nai, đi lại hơi xa nên em muốn hỏi là bọc răng sứ cho trường hợp của em thì mất khoảng bao lâu? Cảm ơn bác sỹ! (Mỹ Duyên)


Bạn Duyên thân mến!
Quy trình bọc răng sứ cercon hiện nay hiện đang là cải pháp cải thiện diện mạo mới cho răng được nhiều khách háng ưa chuộng. và câu hỏi của bạn là bọc răng sứ mất bao lâu thì chúng tôi trả lời như sau

Tại Nha khoa, quy trình bọc răng sứ trải qua 4 bước: kiểm tra tình trạng răng – vệ sinh răng miệng, gây tê và mài cùi – lấy dấu răng để chế tạo răng sứ – lắp răng sứ. Trong số 4 bước thực hiện thì chỉ có bước chế tạo răng sứ là tốn nhiều thời gian, các công đoạn còn lại thực hiện khá nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian.

Dấu răng và các thông số cụ thể sẽ được gửi về labor để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Công đoạn chế tạo răng sứ diễn ra nhanh sẽ rút ngắn thời gian bọc răng sứ cho bạn. Dù là răng cửa, răng hàm hay răng ở các vị trí khác, những thao tác này cũng diễn ra rất nhanh nhờ ứng dụng của công nghệ hiện đại.

Trong thời gian chờ chế tạo răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ được gắn răng tạm, vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Răng sứ được chế tạo đảm bảo đúng tiêu chuẩn, sự tương thích, đẹp mà khách hàng không phải mất công đi lại nhiều lần. Chỉ sau 2 lần điều trị, bạn sẽ lại có hàm răng đẹp tự nhiên.