• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảm chống trơn chuyên dùng bể bơi

T

thamdelta

Guest
#1
Chuyên cung cấp thảm chống trơn , thảm chùi chân, thảm trải sàn , thảm trải ghế...
Liên hệ : 0973533469
Thảm nhựa chống trơn là sản phẩm cần thiết mà mỗi bể bơi cần dùng hiện nay để đảm bảo an toàn cho mọi người vui chơi cũng như luôn cảm thấy thoải mái , không cần lo nghĩ về những vấn đề trơn trượt khi hoạt động . Loại thảm chuyên dùng chống trơn bể bơi hiện nay : thảm nhựa lưới, thảm nhựa lưới tổ ong...
1. Thảm nhựa lưới
Thảm nhựa lưới là loại thảm được nhiều bể bơi lựa chọn hiện nay bởi khả năng chống trơn an toàn và hai mặt thoát nước hiệu quả , thảm được làm dạng cuộn khổ rộng 1,2m dễ dàng cắt ghép để phù hợp với khu đặt thảm , Ngoài dùng để trải bể bơi thảm nhựa lưới còn được dùng để trải nhà vệ sinh, nhà bếp, khu vui chơi cho trẻ .
tham-nhua-luoi-2.jpg

2. Thảm nhựa lưới tổ ong
Thảm nhựa lưới tổ ong cũng được làm dạng cuộn có công dụng và cách dùng giống với thảm nhựa lưới nhưng thiết kế của thảm khác nhau, thảm nhựa lưới tổ ong được thiết kế với mắc xích có bề mặt giống tổ ong , hai mặt thoáng chống trơn trựơt tốt, bề mặt thảm chắc chắn.
tham-nhua-chong-tron-truot-380x380.jpg

3. Mua thảm chống trơn giá rẻ
Thảm nhựa chống trơn là sản phẩm mà tất cả các bể bơi cần dùng để đảm bảo an toàn cho mọi người , khi có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với thảm trải sàn Delta đơn vị đã nhiều năm trong ngày cung cấp thảm chống trơn và được nhiều khách hàng tin dùng, Ngoài ra bạn có thể mua một số sản phẩm khác tại đây như : thảm welcome, thảm chùi chân văn phòng , thảm nhựa rối, thảm trải sàn....
Mọi nhu cầu về sản phẩm và đặt hàng liên hệ 0973533469
 
Top