• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tập Đoàn Novaland Chuẩn Bị Giới Thiệu Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Madison Quận 1

T

tctdatxanh

Guest
#1
Công Ty Novaland Chính Thức Công Bố Khu Đô Thị Cao Cấp Madison Q1 xem bảng giá chi tiết nhất tại Căn Hộ Madison Quận 1
Ngày 29/9/2015 Công Ty Novaland Chính Thức Mở Bán Căn Hộ Madison Q1

Không phải cứ có tiền là sở hữu được Khu Đô Thị Cao Cấp Madison Quận 1.Siêu Chung Cư Madison Quận 1 sẽ là địa danh của cả tỉnh thành sau 2 năm nữa. Quý khách nghĩ sao khi Quý khách là một trong số ít khách hàng sống tại một đia danh của thị thành Sài Gòn.
Vì đây là dòng căn hộ hạng sang trước nhất mà Novland khai triển xây dựng nên Khu Chung Cư Hạng Sang Madison Q1 được chủ đầu tư cùng hàng ngũ kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn cao khai triển, phác họa thiết kế tận tường từng chi tiết một, tạo nên một Madison sang trọng tự hào ngay giữa lòng đô thị.
Siêu Dự Án Madison Q1 sẽ là địa danh của cả tỉnh thành sau 2 năm nữa. Quý khách nghĩ sao khi Quý khách là một trong số ít khách hàng sống tại một đia danh của thành thị Sài Gòn.
Số lượng Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Madisonrất ít và thông tin dự án trên thị trường cũng rất ít. Chính vì vậy việc sở hữu căn hộ ở đây không những tả thứ hạng, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị ráo trọi nhất.Công Ty BĐS Novaland đang nhận đặt chỗ Dự Án Madison Quận 1, dự kiến dự án sẽ mở bán chính thức trong tháng 1 với nhiều chương trình ưu đãi khủng. Vì không phải ai cũng sẽ có được thông báo dự án căn hộ Madison, chính thành thử, Quý khách hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin Căn Hộ Chung Cư Madison Quan 1.
Ngoài các yêu cầu về thiết kế nội thất, khách hàng còn có yêu cầu cao về nhu cầu giải trí mà hướng view là điều người tiêu dùng chẳng thể bỏ qua để mở mang không gian cho căn hộ cũng như dạo những giây khắc thư giãn trong cuộc sống.
Vị trí Dự Án Căn Hộ Madison Quận 1​
Cũng giống như The One Saigon Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Madison Quận 1 là dự án khủng mà ở bất kì vị trí nào của căn hộ bạn cũng có thể thấy 5 hướng view chẳng thể đẹp hơn: view nhìn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, view nhìn ra sông Sài Gòn, view nhìn ra khu thị thành mới Thủ Thiêm, view bắn pháo hoa của thành phố, view toàn cảnh về đêm của đô thị, view trực tiếp ra quảng trường. Còn gì ráo hơn khi sờ soạng được thu vào tầm mắt chỉ trong phút chốc cả thị thành tuyệt đẹp khi đêm về!Chung Cư Cao Cấp Madison Quận 1 tọa lạc trên trên hai mặt tiền đường Thi Sách và Cao Bá Quát. Vị trí xác thực của dự án Madison nằm tại số 15 Thi Sách, Quận 1.
Ngày 29/9/2015 Novland Chính Thức Mở Bán Khu Đô Thị Cao Cấp Madison Q1​
Ở tại quận 1, vị trí Khu Dự Án Hạng Sang Madison Quan 1 là vị trí vàng của vị trí vàng. Từ dự án Quý khách không cần phải đi đâu hết vì mọi vị trí khác đều hướng về căn hộ của Quý khách.

Qúy khách hàng vui lòng can dự theo
Phòng KD Novland
Hotline: ( +84) 909 890 897
Bảng giá chi tiết xem tại: Can Ho Madison
Cảm ơn quý khách
 
Top