Sửa chữa Chiller Trane mau chóng và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

L

legtpvn89

Guest
#1
legtpvn89: Sửa chữa Chiller Trane mau chóng và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
Sửa chữa Chiller Trane mau chóng và bảo đảm đề nghị kỹ thuật

Công ty cổ phần điện lạnh TST

Trane là một trong những hãng lớn và nổi danh của Mỹ. Trane chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về chiller với các dải công suất từ hàng chục tons đến hàng nghìn tons lạnh, các dòng sản phẩm của hãng luôn đáp ứng được các đề nghị khó tính khó nết của thị trường về chất lượng kỹ thuật cũng như các dải công suất lớn.., sản phẩm của Chiller Trane càng ngày càng được dùng nhiều trong trong các nhà máy, tòa nhà lớn, điển hình giờ là Nhà máy Samsung Thái Nguyên đang dùng hệ thống chiller với công suất 2400 tons/đơn vị, tổng công suất của Nhà máy lên đến gần 60.000 tons lạnh.

Sửa chữa Chiller Trane

Với điều kiện làm việc của hệ thống chiller hiện thời tại Việt Nam, phần nhiều do nguồn nước cấp cho chiller chưa được xử lý triệt để dẫn đến hiện tượng sinh ra cáu cặn đọng lại trong bình ngưng, tháp giải nhiệt đã làm thất thoát và tiên tốn năng lượng của hệ thống. Vấn đề vận hành những hệ thống lớn chưa được đào tạo kỹ lưỡng cho người vận hành đã dẫn đến những lỗi nảy có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của hệ thống từ đó gây ngắt quãng quá trình sinh sản của Nhà máy từ đó gây nên những thiệt hại lớn về kinh tế, Vậy nên công việc bảo dưỡng, sửa chữa và đưa ra khuyến cáo trong quá trình vận hành hệ thống Chiller Trane là cực kỳ quan yếu.

Để cho hệ thống có thể vận hành một cách ăn nhịp và ít gặp sự cố nhất, các bạn hãy đến với TST chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi sẽ tham vấn cho quý Khách hàng các gói dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì , sửa chữ Chiller Trane.Các dịch vụ sửa chữa Chiller Trane gồm:

– Tẩy sạch cáu cặn bình ngưng condenser, tháp giải nhiệt bằng những hóa chất tẩy rửa cáu cặn Dynamic nhập cảng từ Mỹ rất an toàn đối với hệ thống và thân thiện với môi trường.

– Quy trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chiller tuân theo quy trình nghiêm nhặt, được kiểm soát và thực hiện bởi các kỹ sư có tay nghề và bề dày kinh nghiệm.– Việc soát và đo đạc các thông số kỹ thuật, kiểm soát hệ thống là một trong những bước làm quan trọng hàng đầu. Bước làm này sẽ ảnh hưởng đến tính an toàn của hệ thốngNgoài những hạng mục về tư bảo trì, bảo dưỡng, sửa sang Chiller Trane , TST xoành xoạch cam kết với Khách hàng:

– Quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ với hàng ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với bề dày trong lĩnh vực sang sửa Chiller Trane.

– Chúng tôi sẽ đưa ra những khuyến cáo, những cảnh báo và đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo tính ổn định của hệ thống trong quá trình vận hành.

– thời kì triển khai các hạng mục công việc nhanh chóng và thuận tiện.Chúng tôi CAM KẾT sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Xin tình thực cảm ơn!


Chi nhánh Miền Bắc
Add: Tầng 3 - Tòa nhà Đinh Lê - 123B
Trần Đăng Ninh - Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84) - (04) 62.650.062

Chi nhánh Miền Nam
Add: Số 1024B Khu phố Vĩnh Phước
Thái Hoà - Tân Uyên - Bình Dương
Tel: 0979 931 779
Sửa chữa Chiller Trane mau chóng và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật