• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ có thật không

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Gây ấn tượng với khán giả qua vai Camy trong “Chiến dịch chống ế” phần 1 và 2, bên cạnh đó là hình ảnh một nữ ca sĩ gợi cảm và đầy nổi loạn trên sân khấu hay trong các bộ ảnh nóng bỏng, ít ai biết rằng Sĩ Thanh ngoài đời lại có phần… khá nghiêm. Xuất hiện tại một sự kiện gần đây với vẻ ngoài khác lạ, cô nàng khiến nhiều người nghi ngờ “Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ”, chúng ta hãy cùng kiểm chứng sự thật qua bài viết dưới đây.
Sĩ Thanh giờ không còn là cái tên xa lạ với công chúng Việt dù tên tuổi của cô chưa phổ biến đến mức là “nghệ sĩ của mọi nhà”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận trong một quãng thời gian chưa dài, cô đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một nghệ sĩ đa năng, đa tài.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV ca nhạc Czary của “mỹ nam 18+” Hoàng Kỳ Nam, người đẹp Sĩ Thanh đã gây bất ngờ cho quan khách khi lộ diện với vẻ ngoài khác lạ, điều này làm dấy lên nghi án “Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ”. Mặc dù cô nàng phớt lờ trước thông tin này và cho rằng do làm việc quá sức nên trông khuôn mặt hốc hác hơn so với bình thường.

Sĩ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa

Vẻ ngoài nhỏ nhắn, gương mặt hơi lạnh so với trên phim, Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về những góc khuất trong cuộc sống và cả công việc điều hành không lưu ít người biến đến.

Khi đứng cạnh Hoàng Kỳ Nam, cô trông nhỏ bé và gầy guộc. Cộng với mái tóc ngang không phù hợp, gương mặt Sĩ Thanh phút chốc trở nên kém hài hòa. Sĩ Thanh và Hoàng Kỳ Nam từng là bạn diễn trong sitcom gây nhiều tranh cãi “Căn hộ 69”.
>>>XEM THÊM TẠi: phẫu thuật thẩm mỹ
 
Top