• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Seoer và những điều cần biết

M

moohyool

Guest
#1
Seo là bí quyết mình tối ưu hóa website để web gần gũi hơn đối mang Google và khách hàng, từ khóa chiến lược của bạn được xếp hạng cao hơn khi người dùng tìm kiếm trên Google. Hiểu cụ thể hơn là lúc bạn học khiến cho Seo giá rẻ hà nội là bạn học bí quyết để đưa trang web hay bài viết của bạn lên trang đầu (top đầu) lúc bạn đánh trong khoảng khóa tìm kiếm trên google.
dòng gì cũng sở hữu lợi ích của nó thì mới được phổ thông người để ý đúng không? Bạn đang học khiến Seo mà Seo lại chẳng đem đến lợi ích gì cho bạn thì chắc bạn chẳng đi học khiến cho gì rồi. Giờ tôi sẽ đề cập đến lợi ích của Seo ngay đây.

ví như bạn nào đã Phân tích qua về Seo gia re Ha noi, sẽ biết Seo là viết tắt của trong khoảng Search Engine Optimization dịch ra tiếng việt với tức thị tối ưu hóa bộ máy kiếm tìm Google. nhắc như thế này chắc chẳng mấy người mới học khiến cho Seo hiểu đâu nhỉ? Sang phần sau tớ sẽ giảng giải rõ hơn nhé!

đầu tiên tôi nhắc đến ích lợi của Seo đối có kinh doanh. Bạn đang buôn bán 1 mặt hàng nào chậm tiến độ (ví dụ bạn bán hàng online), bạn bỏ ra toàn bộ mức giá cho lăng xê, tờ rơi nhưng đôi khi kết quả lại chẳng khả quan :(. ngày nay, kỹ thuật thông tin phát triển, ngành nào cũng ứng dụng khoa học thông tin, nhất là với ngành nghề buôn bán. người mua hiện giờ họ muốn tìm kiếm sản phẩm hay nhà sản xuất nào Đó, họ sẽ lên google để tìm kiếm.
lúc họ tìm kiếm trên google họ sẽ chỉ đọc những bài viết ở các trang đầu, thường nhật là hai trang đầu, ko ai đủ nhẫn nại để đọc tới trang 4 trang 5 đâu ạ. nếu như sản phẩm của bạn không xuất hiện trên các trang đầu thì chẳng người nào biết tới sản phẩm của bạn cả. Họ sẽ tìm hàng của đối thủ của bạn.
đến đây bạn đã lo lắng chưa ạ? chẳng hề lo âu gì đâu nhé! Đã mang Seo giúp bạn rồi! Seo sẽ tạo điều kiện cho sản phẩm của bạn lên trang đầu của kiếm tìm google, có thể là top 1 lun. Người kiếm tìm sẽ đọc và trở nên các khách hàng tiềm năng của bạn Đó.
 
Top