• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Rõ ràng thay màn hình lenovo k900 khách hàng

  • Thread starter letrunghau1994
  • Start date
L

letrunghau1994

Guest
#1
Sau một đôi tuần sử dụng thực tế thời cảm nhận đi chiếc lenovo k900 cũng không thay đổi nườm nượp so với những cảm giác ban đầu hồi tôi mới trên tay . Nói chung đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn cần cho tao một chiếc máy có mành to , thưa nhẹ để sử dụng. Ví như lấy tiêu chí cấu hình để phân loại thời thay man hinh cam ung lenovo k900 Hầu như không có chiếc telephone thứ hai sử dụng BXL Intel Z2580 hai nhân Clover Trail+ , chính thị bởi thế chúng tôi có thể bỏ qua Dấu hiệu để ghi nhận nào mà quan tâm nhiều hơn về những kinh qua nhiệm thực tế. Tất nhiên , K900 cũng có những điểm khoẻ , điểm yếu mà bạn cần tham khảo trước hồi quyết định lựa chọn thường không. Vậy điểm mạnh yếu của K900 là gì? mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

tham số kỹ thuật

OS: Android 4.2 .1 ( Jelly Bean )
Màn hình: 5 , 5" độ phân giải 1920 x 1080 , tấm nền AH-IPS , có khả năng chạm phẳng bao tay hoặc bút
CPU: Intel Atom Z2580 hai nhân , xung nhịp 2GHz , trợ giúp siêu phân luồng
GPU: PowerVR SGX 544MP2
RAM: 2GB
bộ nhớ trong 16GB , chẳng hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài
Camera chính: 13 megapixel , cảm biến Sony Exmor R , ống kính f/1.8
Camera phụ: 2 megapixel
Pin: 2500mAh
Kết nối: Bluetooth 4.0 , Wi-Fi a/b/g/n , jack tai phôn , microUSB , GPS
Bộ nhé trong/Thẻ nhớ: 16GB , KHÔNG hỗ trợ thẻ microSD
Kích thước: 157 x 78 x 6 , 9mm
Trọng lượng: 162g

Phần cứng: Thiết chước - kích cỡ

Trước hết phải nói K900 có một thiết kế đẹp , hầu hết nộ mới trông qua đều khen cả. Thiết chước mỏng nhưng cứng cáp , Nguyên liệu kim loại đánh tôn thêm vẻ Dữ dội biếu máy. Máy vuông thành sắc cạnh với nườm nượp Thứ lúa hạt lớn cắt thẳng tuột , tuy nhiên ở mặt dưới của mé viền thời thắng boa tròn đặt người dùng đỡ bị khó chịu và chẳng bị cấn tay trong quá trình sử dụng , nếu đếch boa tròn thì dễ thường sẽ chi với Xperia Z được làm bằng kim loại. Thực tiễn nạm trên tay không sai là không cấm cảu , cảm giác hoàn toàn khác với Xperia Z , có phần giống với cảm giác nắm Xperia Z Ultra hơn , chẳng cấn tay. Trọng lượng 162 gram của máy Đã đếch hoi cảm giác nặng lúc cầm trên tay , dễ thường bởi trong thâm tâm mặc định máy lớn như thế là sẽ nặng vì thế hồi nạm chộ nhẹ hơn dự trù nên chúng ta thấy hụt tay.
Thiết mẹo tổng thể thì ổn rồi , còn chi tiết thì sao? phần ni Lenovo không đánh tốt. Chỉ cần dòm mặt Về trước là bạn có thể thấy các chi tiết hở được sắp xếp không cân đối , viền trên dưới mành mành có Đông vịt bầu thay cam ung lenovo k900 dư dật. Cạnh dưới mành mành với 3 phím cảm ứng thắng đặt lệch lên trên , trung thành với mành chứ cóc phải đích thị giữa cỡ trống , tạo cảm giác dư dả ở đây , cạnh trên cũng tương tự và thắng Lenovo lấp đầy kì logo của hãng , chẳng phù hợp mấy với tổng thể. Hai viền mành mành trái phải cũng có khá dầy , tuy nhiên do mành mành kích cỡ lớn nên ở đây có xác xuất trợ thời xứng đáng. Do Lenovo muốn duy trì khoảng mỏng nên phải hi sinh kích thước khá nườm nượp , so sánh với một chiếc máy khác đồng có mành mành 5 , 5” là LG Optimus G Pro: K900 thưa hơn khá nhiều với chỉ số 6 , 9mm so với 9 , 4mm , tuy nhiên hắn bất ngờ) lớn hơn với kích tấc 157mm x 78mm so với 150 , 2mm x 76 , 1mm của G Pro.

Khung viền của máy làm bằng nhựa polycarbonate cao cấp giống trên danh thiếp sản phẩm của Nokia , sơn phủ giả kim loại , nếu không để ý kĩ thời bạn cũng đếch nghĩ đây là nhựa đâu. Nó khá là xinh và luôn lạc. Khung viền cưu mang lấy hết thảy mành mành và có phần nhô cao hơn một tí , thiết kế nào đặt đảm bảo rằng dù rằng bạn có úp mặt telephone xuống bàn thì mặt kính cũng đếch bị chạm. Mặt sau máy chia 3 phần khá rõ với ràng với nắp lưng kim khí to , 4 góc nổi bắt vít. Các vít này chi như để trang hoàng và gia tăng vẻ nam tính cho máy nhiều hơn là để giữ nắp kim khí. Mình hỉ thử đổ 4 vịt đàn nào ra Song cũng chẳng vã nắp sau ra nổi , chỉ dẫn đổ máy tặng chộ muốn khám phá phía trong thời bạn cần khò và nhắc mành mành ra chứ chẳng phải ùa từ bên sau. Các chi tiết trên khuông viền được làm khá tốt , giắc cắm tai nghe có vòng kim loại , đương cổng microUSB thì xuể đánh rất tốt , HTC One cũng có viền nhựa nhưng y đếch nổi làm đẹp như trên K900 này.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay man hinh lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
Trong trường hợp bạn thích vân kim khí của nắp sau như tôi thì có thể tuyển trạch giải pháp dán keo trong để gác canh hắn , hay là có thể liên quan khacten . com để thiết kế 1 mảnh mũi hợp ý. Nắp kim loại nè đẹp Song lại khá dễ sầy , sử dụng một thời gian là xuống màu và dồi dào vết trầy rỏ rỏ Lộ rõ ra. Còn một điểm nữa đó là có vẻ như nghỉ sẽ bị oxi đâm bởi vì mồ hôi tay của bạn , lúc đó nơi đen nơi sáng , rất là Hạng kém mà cấm cẳn , vì thế trong quá trình dùng bạn cần lau chùi thường xuyên , đặc biệt là ở hai cạnh chốn mà tay nắm vào.

Màn hình

kích thước to là điểm yếu Song mành to Đã là điểm mạnh. K900 có mành kích tấc 5 , 5” độ phân giải FullHD , mành này sử dụng công nghệ IPS biếu chất lượng hiển thị khá tốt. Xem phim nhựa , lướt web luôn đọc sách đều rất thích. Bạn cũng có thể thao tác thẳng cả chập còn đeo bao tay , dĩ nhiên là găng tay vải thôi , chứ loại dày thì tao chưa thử.

Màn hình này chẳng hoàn hảo , tuy đồng công nghệ với mành của Oppo Find 5 , cũng là một chiếc máy cùng kiếm giá mình hở có bài đánh giá tại đây , Song nghỉ bất ngờ) kém ở vài điểm. Đi hàng đầu là đi màu sắc , mành IPS biếu của K900 chất lượng hiển thị tốt Song màu sắc có vẻ thua hơn Find 5. Điểm tao chẳng thích ở mành mành nào đó chính là độ sáng , độ sáng đếch cao và khó ngó hồi sử dụng máy ngoài trời. Sử dụng máy trong phòng thường xuyên chỗ râm mát thì cũng chẳng vấn đề gì lắm , Song ở ngoài trời nắng ( như chập về Thứ lúa hạt lớn chả hạn ) thời đọc nội dung rất khó chịu.

Phần mềm dẻo - Camera

Vậy phần mềm có cái gì ngon không? Cũng có , K900 có trình đài thu thanh , có phần mềm đồng hồ với giao diện khá đẹp. Đặc biệt là phần mềm Lenovo Power , bẩm quản lý pin riêng , trong đây bạn sẽ có tươm tất các tham số về mức tiêu thụ pin của các phần mềm cũng như các thành phần phần cứng. Phần mềm mỏng này cũng có phần tuỳ chỉnh để thiết lập máy sang chế độ kiệm ước pin , trong suốt trường hợp bạn cần dùng tính năng này. Ngoài Lenovo Power thời K900 đương đặng cài sẵn bẩm quản lý file và đặc biệt là máy có xác xuất đọc USB , dĩ nhiên là bạn phải sử dụng 1 sợi cable USB On-To-Go đặt chuyển từ cổng microUSB sang cổng USB thường. Khả hay nào giúp tặng việc mở mang không gian lưu trữ nổi hoàn toàn dễ chịu hơn , bạn có xác xuất cóp film , cóp dữ liệu vào usb và cặm vào K900 sử dụng bình thường.

Không có chuyện vi mạch Intel kén phần mềm , tất thảy danh thiếp phần mềm tui cài từ Google Play đều có khả năng Hình dung tiếng động đi được bình thường. Do chẳng thể thử hết tất cả các phần mềm Cần phải thôi dự tính là khoảng 97% danh thiếp phần mềm trên Google Play là có thể hoạt động tốt trên K900.
 
Top