• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phần mềm gửi tin nhắn

#1
Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là MẸO SMS MOBILE MARKETING ĐỂ BÁN HÀNG BLACK FRIDAY HIỆU QUẢ.
1. Lên kế hoạch trước và lên lịch cho các tin nhắn bán hàng Black Friday
Hãy lập kế hoạch kỹ lưỡng trước khi triển khai chiến dịch marketing cho dịp Black Friday. Bạn đừng nên vội vã gửi hết mọi tin nhắn đi trong một tuần, tốt nhất là bạn nên xác định và lên lịch gửi tin nhắn trong toàn bộ thời gian của chiến dịch theo ngày/ tuần/ tháng để có thể tạo ra được sự kết nối theo thời gian với khách hàng của mình.
2. Đừng chờ đến ngày thứ sáu
Black Friday giờ đây không chỉ là duy nhất MỘT ngày hội mua sắm mà đó là cả trong tháng 11. Chính vì vậy hãy bắt đầu triển khai chiến dịch sớm hơn để không bị lúng túng và nâng cao khả năng nhận được sự chú ý từ khách hàng. Nhiều khách hàng chắc chắn cũng sẽ thích điều này vì họ có thể sắp xếp trước lịch trình mua sắm trong lễ hội này.
3. Gửi nhiều tin nhắn
Gửi nhiều tin nhắn ở đây không có nghĩa là gửi một cách liên tục và dồn dập. Điều cần đề cập đến ở đây là đừng chỉ gửi duy nhất một tin nhắn vào đúng ngày thứ sáu. Khách hàng luôn muốn tìm kiếm được những chương trình khuyến mãi cũng như các giao dịch tốt nhất giữa muôn vàn sự lựa chọn. Vì vậy, bạn nên gửi số lượng nhiều hơn nhưng một cách hợp lý từng tuần, từng tháng để tạo ra được sự nhắc nhở đến khác hàng về những chương trình ưu đãi bán hàng Black Friday mà bạn cung cấp.
4. Gửi tin nhắn theo phân khúc khách hàng
Các tin nhắn đánh trúng vào đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự phản hồi tích cực hơn từ khách hàng. Ví dụ như đàn ông sẽ khó lòng mà quan tâm đến những đôi giày cao gót nữ mà bạn cung cấp trong chương trình Black Friday.
Vì vậy hãy phân khúc khách hàng của bạn theo các yếu tố như giới tính, tuổi tác, sở thích,.. và tất cả những yếu tố mà sẽ giúp bạn gửi thông điệp có liên quan đến khách hàng một cách hiệu quả hơn.
Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn để sử dụng gửi tin nhắn sms ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 
Top