Những điều gì làm công nghệ 3D panel ưu việt đến vậy?

#1


Bê tông nhẹ hạ thấp giá thành nền móng

Trên thế giới đang áp dụng sản xuất thành công SP be tong bọt nó có thành phần chủ yếu đó là xi măng poóc lăng và có thêm thành phần phụ gia tạo bọt và cốt sợi hoá học polyme. Khi trộn chung, các bọt khí được dàn đều do vậy kết cấu SP bê tông nhẹ chỉ có trọng lượng trong khoảng 230- 900kg/m3 nhẹ hơn nhiều so với sản phẩm bê tông bình thường.

LoạiChủng loại bê tông nhẹ có trọng lượng thấp hơn loại thường nhưng vẫn có được độ bền cao.

Theo ý kiến các chuyên gia , để có thể xây dựng được 1 căn nhà thì số tiền nền móng có một phần năm giá trị. Nếu chưa cộng tới việc xây dựng nhà trên nền đất yếu thì có khả năng chiếm đến 40%. Nhưng hiện nay, nếu như ứng dụng sản phẩm be tong nhẹ, chi phí cho nền móng giảm xuống chỉ còn có 5 -7% mà vẫn đảm bảo độ bền không kém SP be tong cốt thép. Qua đó thấy rõ ràng, sản phẩm be tong nhẹ rấtcó thể là xu hướng XD tương lai.

Việt Nam ta đang sử dụng loại vật liệu này trong XD để giá thành rẻ hơn so với hiện tại.

Khả năng chịu lực rất tốt, tiến đến có thể thay luôn sản phẩmgạch nung hiện tại. Tăng khả năng nghệ thuật cao hơn.

Tấm SP be tong đúc sẵn: 3D-panel

Tấm 3D có kết cấu 3 chiều, chế tạo bởi các lưới thép đan vào với nhau, cómật độ khoảng 50 – 50mm kẹp giữa tấm mốp.

Hiện nay trên thị trường có hai loại mốp thường và loại mốp chống cháy

Loại mốp thường và loại mốp chống cháy, giá cả hơn kém nhau chỉ 15.000 đồng/m2.

Khung tấm 3D được tạo thành từ thép kéo nguội, có đường kính khoảng 3,8 mm. Khi xây ngôi nhà, họ sẽ phun vữa lên để hoàn thiện tấm 3D. Tấm sản phẩm bê tông 3D đúc sẵn có tải trọng nhẹ hơn, bằng khoảng 60% so với thông thường, phù hợp với các ngôi nhà trên nền đất yếu.Mặt khác, Tấm sản phẩm bê tông 3D cũng hạ thấp một lượng lớn thời gian thi công vì phần thô của công trình rất dễ dàng. Thực tế chứng minh thời gian thi công có khả năng giảm khoảng 30%, giảm thêm được chi phí nhân công, cốp-pha.

Thuận tiện thi công ở những khu vực khó khăn như trong hẻm, hoặc cao tầng…

>>> Bao gia be tong tuoi Viet Han