Ngắm nhìn thành phố Cebu thiên đường tại Philippines

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Ngắm nhìn thành phố Cebu thiên đường tại Philippines[/h2]
365 dặm về phía nam Manila, vé máy bay giá rẻ đi Cebu đưa bạn đến trung tâm hành chính thứ hai của Philippines. Thành phớ Cebu là nổi tiếng bởi những bãi cát trắng sạch và nước biển trong xanh . Với tấm vé máy bay giá rẻ trong tay , bạn còn có cơ hội để đắm mình trong thiên nhiên tuyệt đẹp nơi này .


Trải nghiệm xa xỉ với giá bình dân tại Dubai khi đặt vé máy bay đi Dubai ở Vietnam Booking

Cebu tập trung rất nhiều khu resort, khu nghỉ mát bãi biển với các dịch vụ lớp học đầu tiên chuyên nghiệp để đáp ứng tất cả các khách hàng của chúng tôi. Sẽ quá vô tình nếu khách truy cập vào Cebu mà không có một chuyến thăm đến bãi biển, tắm nắng và tận hưởng cảm giác của người đàn ông trẻ, gió biển để thoải mái vẫy tay chào những con sóng cùng một nước và tham gia "cảm giác mạnh mẽ" như lặn thám hiểm, khám phá các rạn san hô...


Ngoài ra, Cebu cũng quyến rũ với kiến trúc độc đáo, cổ đại. Fuerza de San Pedro là một pháo đài nhỏ hình tam giác và lâu đời nhất ở Philippin, được xây dựng năm 1738 dưới sự chỉ huy của Miguel López de Legazpi, một thuộc địa Tây Ban Nha, và chính phủ Tây Ban Nha ở Cebu. Một cấu trúc quốc phòng quân sự để picket những tên cướp Hồi giáo tại vịnh, pháo đài bây giờ là một công viên lịch sử với một nhà hát ngoài trời. Trung úy cũ bây giờ là một bảo tàng với hiện vật được giữ lại như các văn bản tiếng Tây Ban Nha, điêu khắc và tranh vẽ.


Lapu-Lapu Temple là một ngôi đền nổi tiếng dành riêng cho các trưởng bản địa dẫn các Cebuanos đến chiến thắng chống lại Tây Ban Nha dẫn đầu là tiếng Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan trong trận Mactan trên 152. Sân bay này nằm ở Punta Engaño ở Mactan Island.


Khi ở Cebu, ăn những gì Cebuanos. Các món đặc sản địa phương bao gồm hải sản phong phú được chuẩn bị theo phong cách của "sutukil"-đó là viết tắt của sugba (nướng), tuwa (sử dụng nước) và hilaw (dấm dựa). Đặc biệt hơn, lechon là một đặc sản của Cebu, và là các món ăn chính trong mỗi bên Tiếng Philipin.


Cuộc sống về đêm sôi động với đêm giải trí phục vụ cho tất cả các lứa tuổi và quán cà phê ấm cúng sở thích, âm nhạc Phòng, Vũ trường và grilleries niềm đam mê cho âm nhạc sau khi ăn tối.


Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn mua vé máy bay đi Malaysia <<<< Click vào đây
Ngắm nhìn thành phố Cebu thiên đường tại Philippines