• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một số món ăn đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng

T

thoroti

Guest
#1
Những món ăn ngon nức tiếng Đà Nẵng khiến khách du lịch “mê tít” khi mà giá vé máy bay vietnam airline đang rất hấp dẫn cho chuyến du lịch tới Đà Nẵng

Mỳ Quảng

nổi tiếng ở Đà Nẵng giống như “thương hiệu” Phở Hà Nội, mà bất cứ ai có dịp đến Đà Nẵng cũng thử ăn một lần và cảm nhận.
Mỳ Quảng có rất nhiều loại rất đa dạng thoả mãn nhu cầu sở trường ăn của mọi hành khách, có mỳ Quảng sườn non, mỳ Quảng Tôm, mỳ Quảng Trứng….Với vật liệu là sợi phở to bản vừa ăn và không thể thiếu đậu phộng rang và bánh tráng mè nướng giòn.

Nhưng không giống như phở Bắc, mỳ Quảng lại được thưởn thức khô, cho tất cả nguyên liệu gồm mỳ, đậu phộng rang, trứng, thịt, và bánh tráng mè nướng giòn vào tô dưới cùng nước lèo được hầm từ xương heo ngon cùng phần tôm giã lấy nước ….tất cả trộn lẫn tạo nên hương vị đậm đà không thể quên.

Chip chíp hấp xả

Là đồ ăn nổi tiếng ở Đà Nẵng không một du khách nào không ăn khi tới nơi đây. Chíp chíp hấp xả là loại hải sản rẻ, ngon. Được hấp giống như ngao chấm với muối chanh ớt rất tuyệt. Khi ăn món ăn này bạn sẽ được chìm mình trong hương vị của biển cả, đến Đà Nẵng bạn có thể trông thấy món ăn ăn này ở khắp các quán nhậu bình dân ven biển.

Bánh canh

Bánh canh nổi tiếng là 1 trong các món ăn đặc biệt ngon của Đà Nẵng. Nguyên liệu để làm món bánh canh là bột gạo – thứ bột được nghiền ra từ gạo nguyên chất rồi cho đem trộn và tạo thành sợi, bỏ vào nước sôi rồi vớt ra, nhúng sơ qua nước lạnh.

mùi thơm của sự kết hợp tài tình giữa các loại thực phẩm làm sực lên lên sự thèm thuồng muốn được thưởng thức ngay ở thực khách.

ve may bay di Da Nang vẫn liên tục mở bán tại Flynow.vn. Hãy chọn ngay cho mình một tấm vé bay tới đây thưởng thức những món ngon khác lạ này.
 
Top