• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lý do tại sao mức lương đối với học viên ngành dược lại cao đến vậy?

#1
Dược đang là một trong những ngành có số lượng học viên hoàn thành chương trình học hệ Cao đẳng có việc làm được thống kê là nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Lý do nào khiến Cao đẳng Dược mang lại cơ hội tốt như thế


Dược hiện tại là một trong những ngành có nhiều cơ hội phát triển về mặt kinh tế, xã hội bởi vì những nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh là không thể thiếu. Đặc biệt là đối với một xã hội đang phát triển như nước ta, không những thế thuốc không chỉ mang công dụng điều trị bệnh mà còn được sử dụng rộng rãi trong làm đẹp… Điều này tạo thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho những học viên hoàn thành chương trình học khối ngành dược.

Sức hấp dẫn của các trường Cao đẳng Dược với các sĩ tử

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của rất nhiều thí sinh, nhưng không phải bất kì người nào cũng may mắn thi đậu vào những trường Đại học Y Dược hàng đầu bởi vì mức điểm chuẩn vào những ngôi trường này rất cao. Vì thế mà học Trường Cao đẳng Dược 2018 là sự chọn lựa hợp lý, với tiêu chuẩn trúng tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, có nhiều sĩ tử đã lựa chọn theo đuổi con đường này.

Mức thu nhập dành cho học viên khối ngành dược sau khi tốt nghiệp


Trong thời điểm gia nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đang đầu tư mở rộng thị trường nước ngoài và nội địa, điều này khiến cho những công ty sản xuất Dược đổ xô vào thị trường nội địa để phát triển kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ với kinh nghiệm cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho những vị trí nhân viên của các công ty nước ngoài với mức lương rất cao không thể từ chối. Chính yếu tố này thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, nếu muốn công ty ngày càng phát triển cần phải tuyển dụng số lượng lớn các dược sĩ có kinh nghiệm. Do vậy nguồn nhân lực được đào tạo bởi các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/JSgcBA không đủ cho yêu cầu của xã hội. Với mức lương từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải bất cứ ngành nào cũng có thể đạt được nhất là những sinh viên mới ra trường đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ Dược phẩm hiện tại vô cùng thu hút người tiêu dùng. Nhận ra nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích đẩy mạnh chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành này để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội, công ty nội địa và nước ngoài.

Nguồn lực được đào tạo từ Cao đẳng Y Dược nào chất lượng và uy tín?

Nếu muốn có được kiến thức tốt, hiểu biết dối với lính vực về ngành Y Dược, các thí sinh nên lựa chọn cho mình Địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Hiện tại Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/ là cơ hội cho những sĩ tử yêu thích khối. Quá trình học tập tại đây các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ từ lý thuyết đến thực nghiệm, những kỹ năng quan trọng mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm trong ngành y dược giúp chúng ta xác định được con đường đúng đắn nhất cho tương lai của mình.
 
#3
Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
Sản Phẩm:
Trọng lượng:
Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
Có giá sĩ > 5 cặp
Liên hệ: 0902.363.000
Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

 
Top