• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Lợi ích dầu máy nén khí hoạt động đạt chuẩn

H

hoanphamkhong

Guest
#1
Công dụng mang lại dầu máy nén khí :
-Phần trục vít chuyển động được ăn khớp lại có nhau hình quả dứa như vậy nó phải đến dầu bôi trơn giảm mài mòn tạo bắt buộc sự chuyển động êm ái. Vòng bi trục nén hoàn toànnằm trong đầu nén phải cũng được bôi trơn bằng dầu máy nén khí trục vít.
-Một chức năng riêng biệt nữa đó là lấp những khoảng chống khe hở trục vít hỗ trợ cho việc nén khí của trục vít.
-Không những thế dầu còn là dung môi khiến mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít. Bản thân ko khí thay đổi áp suất từ áp suất ko khí phải áp suất làm việc của máy (thường từ 7kg/cm trở nên) cũng tạo ra nhiệt độ.
may-nen-khi-truc-vit-100hp.jpg
Lợi ích mang lại chính dầu đôi với máy móc và động cơ:
1. Giảm ma sát: Màng dầu ngăn cản những bề mặt kim cái tiếp xúc trực tiếp có nhau, ngăn chặn sự mài mòn cho những bề mặt kim cái và hợp kim, giảm tổn thất cơ khí.
2. khiến mát: Dầu nhớt phân tán nhiệt sinh ra do ma sát và quá trình đốt nhiên liệu lên tới hơn 350°C tại vùng pít-tông.
3. làm sạch: Trong quá trình động cơ hoạt động sẽ bị nhiễm khí, bụi bẩn, dầu nhớt có tác dụng khiến cho trôi bụi bẩn khỏi động cơ, giúp làm sạch động cơ chống tạo cặn bám vào về mặt.
4. Trung hòa axit: Trong quá trình động cơ hoạt động sẽ sinh ra CO2 (máy nén khí di động dùng động cơ nổ) phản ứng tạo ra axit ăn mòn. Trong thành phần của dầu nhớt sở hữu chứa kiềm với tác dụng giúp trung hòa axit bảo vệ động cơ ko bị ăn mòn do axit sinh ra.
5. khiến cho kín: Giữa những bề mặt chi tiết động cơ, đầu nén có các không gian, dầu nhớt là chất lỏng sẽ đi khắp các chi tiết của động cơ và đầu nén khiến kín khít giữa pít-tông và xy-lanh, giữ áp suất trong buồng đốt và hạn chế những chất khí cháy lọt xuống các-te.
6. Thủy lực: Dầu nhớt dưới dạng lỏng chức năng thủy lực hỗ trợ lực cho động cơ, giúp nâng cao năng suất hoạt động của động cơ, động cơ sẽ chạy khỏe hơn “bốc” hơn
 
Top