Làm thế nào có thể chọn được một tên miền tốt?

#1
Nếu bạn muốn có một website, bạn nên xem xét khả năng đăng ký tên miền, thay vì sử dụng một trang web miễn phí, nơi tên miền của bạn là một tên miền phụ của người khác. Đó một cách tốt để phục vụ cho kinh doanh trực tuyến của bạn. Chọn một tên phù hợp với kinh doanh hoặc sự hiện diện trực tuyến của bạn là một cách tuyệt vời để có được những thông tin về các dịch vụ/sản phẩm mà bạn đang cung cấp cho khách hàng.Làm thế nào để chọn được một tên miền tốt

Như một quy luật, không có một tên miền nào hoàn hảo cả. Nhưng có một số nguyên tắc mà bạn nên muốn sử dụng khi muốn đăng ký tên miền, chẳng hạn như đặt tên miền một cái gì đó có liên quan đến kinh doanh trực tuyến của bạn. Một vài lời khuyên về cách đặt tên miền mà có thể giúp bạn lựa chọn:

Hãy thử đặt tên miền chặt chẽ với dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp, ví dụ như: đồ trang sức và tên miền hangtrangsuc.com đã được đăng ký, thì hãy thử cho trangsucphaidep.com hoặc một cái gì đó phù hợp…

Nếu bạn không thể có được các tên mà bạn muốn, hãy thử biến tấu với dấu gạch nối hay gạch dưới. Nhưng hãy hạn chế những tên miền như thế nhé. Bởi vì nó dễ dẫn tới những website của đối thủ hơn.

Một nguyên tắc rất tốt là khi chọn hãy giữ cho tên miền càng ngắn càng tốt, dễ hiểu và dễ nhớ, nhưng nó vẫn nói lên được các dịch vụ của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền

Khi bạn đăng ký tên miền thì tốt nhất nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, hãy tìm hiểu xem họ có phải là đại lý con của ICANN hay không. Nên lựa chọn những nhà cung cấp tên miền mà được ICANN công nhận. Bạn sẽ thấy tin tưởng và an toàn hơn trong việc kinh doanh của mình

Thường thì, bạn phải trả tiền cho tên miền với một hoặc hai năm cho nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền để duy trì quyền sử dụng tên miền cho khoảng thời gian đó. Trước khi hết hạn bạn sẽ được yêu cầu phải đăng ký tên miền lại nếu bạn muốn tiếp tục giữ tên miền để phục vụ trong kinh doanh của bạn.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com