Làm sao có thể đầu tư và mua bán tên miền hiệu quả

#1
Các bạn đã hiểu về vòng đời tên miền chưa. Hãy tham khảo theo đường link này để hiểu rõ nhé

https://nhanhoa.com/tin-tuc/mot-so-quy-dinh-moi-ve-vong-doi-cua-ten-mien-vn.html

Đầu tư tên miền nếu đầu tư có chiến lược thì lợi nhuận vài chục, vài trăm, vài triệu.. giá ban đầu là chuyện có thể. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Có rất nhiều đại gia Việt mua cả ngàn tên miền tiền duy trì hàng năm lên đến tiền tỷ, nhưng số tên miền bán được rất ít, khuyến họ phải bỏ cuộc hoặc thay đổi chiến lược . Để có những cơ hội và tránh tối đa rủi ro khi đầu tư và mua bán tên miền cần lưu ý điều gì?Cách đầu tư tên miền hiệu quả

1 – Bạn phải xác định mua tên miền thương hiệu hay tên miền từ khóa, hoặc cả hai.

2 – Người mua tên miền thương hiệu bạn phải trao dồi kiến thức kinh tế, tìm hiểu thông tin để có quyết định mua đúng đắn.

3 – Nếu mua tên miền thương hiệu bạn cần phải mua hết tất cả tên miền .NET, COM, VN, COM.VN thì xác xuất bán sẽ cao hơn.

4 – Nếu bạn mua tên miền từ khóa thì bạn phải nguyên cứu từ khóa thật kỹ lưỡng xem mức độ tìm kiếm hàng tháng, lĩnh vực có hot không?

5 – Hãy quản tri được dòng tiền, rất nhiều domainer đã phải trả giá bằng việc bỏ ngang việc đầu tư vì đã không quản trị được nguồn tài chính này.

6 – Trước khi mua tên miền, bạn phải đứng dưới gốc nhìn người mua.

7 – Đừng ảo tưởng về giá trị tên miền quá mà ra giá trên trời. Giá càng cao thì bán càng lâu. Bạn phải định giá một cách hợp lý để người bán và mua đều vui vẻ.

8 – Bạn phải tuân thủ theo luật ” ít nhưng chất “. Nếu bạn mua số lượng lớn thì chi phí bỏ ra khá cao, rủi ro lớn. Ít nhưng toàn tinh anh thì bán rất dễ, mà phí duy trì không nhiều. Nên khi bán cũng thuận lợi và không bị người mua ép giá.

Nên đăng ký tên miền ở công ty nào tốt?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ ảoserver – tên miền – hosting… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Ngoài ra Nhân Hòa luôn cung cấp dịch vụ: Tên miền giá rẻ, hosting gia re, may chu ao gia re, thiet ke web... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm giao hang nhanh uy tín chất lượng ở Hà Nội