• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kinh nghiệm sử dụng tai nghe bà bầu an toàn

T

thuybabi

Guest
#1
Tai phone cho bà bầu chính là 1 trong những sản phẩm khoa giáo đầu tiên được nhiều bác sĩ khuyên các mẹ nên sử dụng trong quá trình mang bầu. Việc kết hợp với âm nhạc bác học Mozart, Chopin… sẽ hỗ trợ cho thai nhi phát triển và hoàn thiện não bộ hiệu quả hơn từ khi vẫn còn nằm trong bụng mẹ. Dưới đây sẽ là 1 số thông tin hữu ích dành cho mẹ bầu mỗi khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.Tai nghe dành cho bà bầu​

Để bé nghe nhạc bằng Tai phone cho bà bầu mang lại cho con thư giãn và cực kì tốt cho sự phát triển toàn diện của con sau này. Giai điệu du dương khuyến khích trí não con, nâng cao khả năng sáng tạo cũng như bộc lộ cảm xúc của các con hỗ trợ các bé nhanh phát triển về thể chất, trí tuệ. Việc được lắng nghe nhạc đặc biệt còn có tác dụng giúp bà bầu hạn chế stress hiệu quả và nâng cao sợi dây kết nối tình cảm giữa mẹ và bé.

Nên cho bé thưởng thức nhạc với Tai phone cho bà bầu, Gối bà bầu hà nội vào thời điểm bé tỉnh giấc, hay vào lúc bạn nằm thư giãn trên giường hay trong bồn tắm. Thời gian nghe tối đa 20'/lần, một ngày nghe khoảng 2 đến 3 lần.

Các mẹ bầu không nên quấn đai tai nghe quá chặt vào bụng khi mà dùng Tai phone cho bà bầu bởi sẽ khiến cả mẹ và bé khó chịu. Khi mà thai nhi sẽ thức giấc sẽ dễ dàng lắng nghe được âm nhạc bên ngoài hơn, vậy nên các mẹ nên sử dụng sản phẩm khi đang nghỉ ngơi. Vì bước sóng di động ảnh hưởng không tốt cho các con nên sử dụng tai nghe cùng máy nghe nhạc.
 
Top