• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Không gian sống xanh tại dự án khu đô thị Lakeview City

#1
Không gian sống xanh tại dự án khu đô thị Lakeview City

dự án công trình Lakeview City – đô thị Đáng ở Nhất Q2 đc tạo lập Bởi Novaland bao gồm Nhà Đất Lake View, khu biệt thự Lakeview cũng như Shophouse Lakeview City.
Đặc biệt là dự án Lakeview City quận 2 được phát triển và xây dựng bởi Novaland một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được minh chứng hơn 30 dự án, khu đô thị tầm cỡ trực thuộc trung tâm Thành phố. Hồ Chí Minh.
toàn cục dự án công trình Lakeview City Novaland Q.2 – khu đô thị nam rạch chiếc
Dự án Lakeview City sở hữu quy mô lên đến 30ha và là một khu đô thị tầm cỡ nhất mà tập đoàn Novaland triển khai tại trung tâm quận 2.
Phối cảnh dự án Lakeview City Novaland Q.2 trong buổi sớm bình minh thiệt trong mát, an bình.
Các nhà bất động sản khẳng định, dự án có tiềm năng phát triển lớn nhất, đặc biệt khi tuyến đường Metro- Bến Thành đi vào hoạt động sẽ mang đến một bộ mặt mới, nâng tầm cao mới cho khu vực này.
tổng quát dự án công trình cho thuê lakeview city Q2
– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Bất Động Sản Novaland
– Hướng mặt tiền: Hướng Bắc
– Quy mô dự án: Hơn 30ha
+ Khu biệt thự song lập: Gồm 116 căn có diện tích là (8 x 20m)
– tác dụng dự án công trình Lakeview City: thương mại cao cấp, tập hợp nhà hàng quán ăn cafe cao cấp, công viên cây xanh nội khu, phòng tập gym, khu vực chăm sóc sức mạnh, phòng hoạt động và sinh hoạt quần chúng, hồ bơi chuẩn mức, 4 sân tennis chuẩn mức nước ngoài và đặc biệt trên Lakeview City Novaland có hồ thiên nhiên rộng mang đến 3.6ha gần trong lòng đô thị.
– Giá bán Lake View City: Từ 5.9 tỷ/căn
– Về tiêu chuẩn giao nhà: dự án công trình Lakeview City đc công ty chi tiêu Novaland bàn giao đi theo tình trạng tiếp tục hoàn thiện bên bên cạnh theo mẫu và chuyển giao thô phía bên trong.
VỊ TRÍ tọa lạc vô cùng ĐẸP CỦA đô thị LAKEVIEW CITY
Lakeview city nằm ở Q2 ở trong khu vực cộng đồng dân cư Nam Rạch Chiếc. ở đây đang được mang sự bức phá vươn tầm về hạ tầng giao thông và vận tốc đô thị hóa nhanh. với địa điểm cực chiến lược này, Lakeview city đang được xuất hiện không ít cơ hội định cư lạc nghiệp, đầu tư chi tiêu sinh lời đầy lôi kéo.
tác dụng văn minh vượt bậc tại dự án LAKEVIEW NOVALAND Q2
Novaland xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo, đầy đủ ngay tại dự án Lakeview City quận 2
– Số 2 : Trường Tiểu Học.
trông rất nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi công dụng này chính là hồ cảnh quan rộng lớn khoảng 3,6 ha và Khu Vực công viên cây xanh rất chi là rộng được đóng vai công ty như máy điều hòa nhiệt độ, lá phổi xanh cho cả khu đô thị và tạo ra một cảnh quan đẹp nơi đây.
công viên cây xanh rộng lớn, mát mẻ ngay trong tim khu đô thị Lakeview City Novaland Q.2
nói theo cách khác dự án đô thị thật khi là rất hiếm khi đã quy tụ đc mọi các ích lợi trung tâm như 1 cái nôi buôn bán hiện đại, như quần thể thư giãn, khu vực chăm sóc sức mạnh, Khu Vực vui chơi cho con trẻ, hồ bơi sạch, khu thể dục hoạt động quần chúng và các tập hợp bình yên chặt chẽ nhất.
Đường dạo bộ ven sông với cảnh quan thiên nhiên hữu tình chỉ có tại dự án Lakeview City
đô thị Lakeview City đã được đầu tư chi tiêu một hệ thống khu trường học nhiều cấp theo các tiêu chuẩn nước ngoài, sẽ bảo vệ một môi trường thiên nhiên ở giáo dục văn minh và chất lượng mang lại cư dân
bên BẰNG thiết kế dự án đô thị LAKEVIEW CITY quận 2
Tổng số lượng sản phẩm ở trong dự án công trình đô thị Lakeview city được xây dựng là: 963 căn bao gồm Nhà Phố, căn biệt thự, chủ khu thương mại. trong đó:
– Có 2 Block West Lake nằm cạnh hệ thống trường học và có tầm nhìn ra sông.
Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị Lakeview City quận 2
Về mô hình dự án: dự án Lake View City sở hữu diện tích rộng 30 ha Trong đó có 960 nhà phố, căn biệt thự và các Shophouse cao cấp:
– Về nhà phố thương mại Lake View diện tích khoảng 5×20, xây dựng gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu. Giá giao bán khoảng 8 tỷ
dưới đây chính là số mẫu xây dựng trong dự án công trình Lakeview City chúng ta có thể tham khảo để chọn lựa
1. Nhà Phố mua sắm – can ho the metropole Q2
Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi để mở rộng kinh doanh buôn bán. Khu nhà phố thương mại đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân dự án, và người dân ở trong khu vực.
Nhà Và Đất mua sắm – Shophouse Lakeview City có hai kiểu công ty cơ bản A-B
– Có diện tích khoảng 100m2.
Mô hình nhà phố thương mại (Shophouse Lakeview) – Loại B
2. Nhà Đất LIÊN KẾ LAKEVIEW CITY NOVALAND Q2
nơi đây kiểu Nhà Phố liên kế, gồm có 4 kiểu công ty A,B,C,D. nhằm đáp ứng đc nhu cầu đa dạng và sở thích của bạn
– Xây dựng gồm 1 trệt và 3 lầu.
3. bên BẰNG quy hoạch khu biệt thự LAKEVIEW CITY NOVALAND
Biệt thự song lập được rất nhiều giới thượng lưu, chủ đầu tư quan tâm, được xây dựng có hướng nhìn ra sông hồ, nên có một không gian vô cùng rộng mở, thoáng mát.
giá bán cũng như phân khúc thanh toán dự án công trình LAKEVIEW CITY quận 2
Lịch thanh toán giao dịch và sự kiện ưu đãi trên Nhà Và Đất, căn biệt thự, shophouse dự án công trình khu đô thị Lake View City Novaland quận 2
– Phí quản lý chung tại dự án Lakeview City là 7.500 VND/m2 diện tích đất (phí bảo vệ chung, xử lý côn trùng khuôn viên, cây xanh cảnh quan, điện chiếu sáng công cộng).
 
Top