1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Ioffice cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá tốt nhất tại quận 1 tphcm

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi VanPhongAoIoffice, 7/8/15.

 1. VanPhongAoIoffice: Ioffice cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá tốt nhất tại quận 1 tphcm
  Mở một công ty là một trong những việc khó khăn nhất bạn có thể từng trải qua – và thường, kết quả sẽ không là việc bạn sở hữu trong tay tỷ đô hay là một công ty thành công. Tỷ lệ thất bại cao trong thế giới khởi nghiệp do nhiều nguyên nhân cấu thành nhưng nguyên nhân lớn nhất là do chọn một địa điểm làm văn phòng không phù hợp. Ioffice sẽ giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn.

  Chúng tôi có gói dịch vụ văn phòng ảo dành cho các cá nhân khởi nghiệp với giá cực rẻ chỉ 290.000/tháng.Sau khi tạo dựng được lòng tin với khách hàng quý khách có thể lựa chọn một văn phòng với mức giá vừa phải tai tòa nhà Indochina Park Tower.

  Ngoài ra ioffice cung cấp dịch vụ đặc biệt: đó là văn phòng trọn gói.Quý khách chỉ cần bỏ ra 9 triệu/tháng sẽ sở hữu ngay một văn phòng hiện đại, sẽ có nhân viên tiếp tân giỏi chuyên môn phục vụ, các tiện ích văn phòng sẽ được sử dụng miễn phí.Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí.


  [​IMG]văn phòng ảo ioffice.
  Bạn có thể thay đổi bất cứ chi tiết nào của ngôi nhà nhưng không thể cải thiện được địa điểm đặt công ty của bạn. Tương tự như vậy, bạn có một trụ sở hoành tráng, nội thất sang trọng nhưng lại đặt ở khu vực có giao thông khó khăn, an ninh kém hoặc có ấn tượng không tốt với các đối tác, những nỗ lực khác của bạn gần như vô nghĩa.

  Hãy chọn địa điểm tốt hơn, nơi những công ty lớn đang đặt trụ sở. Họ chắc chắn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, đo lường các thông số để lựa chọn một địa điểm phù hợp.

  Ioffice hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất.

  Lợi ích khi thuê văn phòng ảo ioffice:  • Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp (tại cao ốc Indochina Park Tower) trung tâm quận 1 với mức chi phí rất thấp so với cách thông thường.
  • Tạo được dấu ấn ban đầu rất tích cực, ấn tượng dài lâu với khách hàng (văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp).
  • Có được địa chỉ giao dịch ‘đắc địa’ (số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1) để giới thiệu với khách hàng.
  • Điều hành được toàn bộ công việc kinh doanh dù phải đi công tác nhiều (thông qua các công nghệ hỗ trợ online của i-Office).
  • Các thư ký, tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ sẽ trở thành nhân viên nhiệt tình của bạn để tiếp khách, trả lời điện thoại.
  Ioffice cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá tốt nhất tại quận 1 tphcm
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...