• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giày nam với nhiều kiểu dáng đẹp

B

bep36hn

Guest
#1
Từ sau lúc được giới fashionista trên khắp thế giới lăng xê tận tâm giày nam đẹp, những đôi giày sneaker đang và sẽ tiếp giữ vị trí quan yếu trong tủ đồ của phái đẹp. mang giày nam đẹp giày sneaker, tất cả set đồ đều mang ý thức trẻ trung và năng động hơn nhưng đồng thời bạn vẫn mang giày nam đẹp thể giữ được nét nữ tính và tao nhã. Thoạt nhìn, các dòng giày sneaker trắng không có quá nhiều giay da dị biệt nhưng thực ra lại phải bạn tinh tế hơn 1 chút trong khâu tìm giày. Chỉ với 1 sự đổi thay nhỏ ở bề ngoài, độ cao đế giày hay chất liệu là đủ để quyết định đó sở hữu phải là đôi giày hoàn hảo có bạn hay chưa. bên cạnh các mẹo nhỏ để tìm giày, các cách khiến sạch sneaker trắng dưới đây sẽ giúp bạn duy trì vẻ đẹp như mới lâu dài cho người bạn đồng hành của mình.

1. tậu giày theo dáng người

các nàng với lợi thế chân thon và dài ko nên giay nam đo đắn đa dạng lúc mua sneaker trắng còn nếu bạn thuộc tuýp chân ngắn hay chân ''cột đình'' thì sẽ phải vài lưu ý khi tậu giày. Hãy sắm giày nam đẹp kiểu giày có thiết kế nhỏ gọn, cổ thấp dưới hoặc ngang mắt cá chân và ko buộc phải tìm loại có phần đế quá dày như đế bánh mì. trường hợp giày nam đẹp là giày mang giày nam đẹp dây buộc, bạn nên chọn loại dây mảnh, tránh loại dây duy băng hay dây bản lớn giày nam đẹp. lúc phối đồ mang giày nam đẹp giày sneaker, bạn với thể sơ vin để tôn lên vòng eo và tạo cảm giác chân dài hơn đáng nói.
2. sắm giày nam đẹp theo chất liệu và kiểu dáng


các nàng theo đuổi phong phương pháp giày nam đẹp nữ tính, chuộng sự nhẹ nhõm và thanh tao bắt chọn loại vải giày da mang giày nam đẹp mẫu mã ko quá hầm hố, đế cao vừa buộc phải để dễ dàng phối sở hữu các món trong tủ đồ của bạn. những kiểu giày sneaker trắng mang giày nam đẹp chất liệu da, sở hữu đinh tán hay pha sở hữu những màu sắc sặc sỡ lại hạp hơn sở hữu các nàng sporty và năng động. Nhìn chung giày sneaker mẫu mã đơn giản và thuần một màu trắng hoặc pha đen là dễ phối hợp nhất cho những nàng mới bắt đầu.
- sở hữu các đôi giày dùng lâu ngày và ngả vàng, bạn sở hữu thể giay da nam hòa loãng thuốc tẩy có nước theo tỷ lệ 1:5 và khiến sạch giày mà ko sợ ảnh hưởng tới loại vải giày da. có giày da, bạn không cần dùng mẹo này mà chỉ bức làm sạch giày bằng khăn mềm khá ẩm là đủ.

- mang giày nam đẹp sneaker trắng đề cập riêng và cả các loại giày khác, phần bên trong thường siêu lâu khô và dễ với mùi hôi ẩm mốc. Để khắc phục tình trạng này, sau khi giặt giày, bạn sở hữu thể nhét thật rộng rãi khăn giấy vào trong và phơi trong bóng râm, tuyệt đối không buộc phải phơi dưới nắng vì giày của bạn sẽ rất dễ bị bạc màu, chất liệu da, cao su cũng sở hữu thể bị cứng và mất đi độ mềm mại vốn có.
 
Top