• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Động thổ dự án Golden Mansion

  • Thread starter hoangnhadat79
  • Start date
H

hoangnhadat79

Guest
#1
hoangnhadat79: Động thổ dự án Golden Mansion
Sáng ngày 06/08/2015 Novaland group tổ chức động thổ căn hộ Golden Mansion[/b] hiện diện tại số 119 Phổ Quang, phường 9, Q Phú Nhuận,

Để xem vị trí chính xác của dự án. Quý khách có thể nhấp vào đây .

Lễ động thổ đánh dấu một siêu chung cư tại Q Phú Nhuận. chung cư dự kiến sẽ triển khai bao gồm các loại hình: chung cư + nhà phố, biệt thự. chung cư chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho khu vực Quận Phú Nhuận. Với dự án này nữa thì tại khu vực tân bình, Phú Nhuận Tập đoàn Novaland đã có đến 5 dự án. Đường phổ Quang được gọi vui là con đường Novaland group, với sự tập trung dày đặc các căn hộ của tập đoàn Novaland.

Anh chị cần thêm thông tin về dự án có thể xem thêm tại đây: du an Golden Mansion

Lễ động thổ căn hộ Golden Mansion đã thể hiện rõ quyết tâm của Novaland mang lại những ngôi nhà cho Quý khách hàng.

Giới thiệu qua về Tập đoàn Novaland: Novaland là một những công ty bất động sản hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Hiện tại Tập đoàn Novalandđã triển khai gần 20 căn hộ tại khu vực thị trường HCM.

Chung cư có thể sẽ mở bán vào đợt sinh nhập 23 năm của Tập Đoàn, tháng 9/2015. Hiện nay, tại khu vực này, nếu anh/chị muốn sở hữu ngay một căn hộ cho mình, có thể tham khảo thêm một số chung cư khác của Novaland groupnhư: căn hộ kingston, dự án botanica, dự án garden Gate.

Novaland – cho cuộc sống bừng sáng.
Động thổ dự án Golden Mansion
 
Top