Doanh nghiệp TLGroup cung cấp sản phẩm vì sức khỏe

#1

“Vì sức khỏe cộng đồng”, bởi Thăng Long Group hiểu rằng sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, dân giàu thì nước mạnh.

Đặc biệt, trong cuộc sống hiện nay, con người luôn phải đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật. Chính vì vậy, Thăng Long Group luôn gửi tới cộng đồng những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng có vai trò đặc biệt, có tác dụng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ.

Song song với hoạt động kinh doanh, Thang Long Group luôn ý thức sâu sắc được truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá lách”. Theo đó, trong suốt thời gian qua, với Quỹ từ thiện Thăng Long Family (TLF), Thăng Long Group đã tổ chức nhiều chuyến thăm và tặng quà tới những người có công với đất nước, những gia đình còn gặp nhiều khó khăn như hưởng ứng tích cực phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình phát động. Trải qua chặng đường hơn 400km đến với xã Quảng Hợp, Quỹ từ thiện TLF đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực tới 140 hộ gia đình