• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Điều hòa chảy nước và bốc mùi cần làm gì?

X

xuanthanh13

Guest
#1

Với những hộ gia đình sử dụng điều hòa một thời gian dài thường hay gặp phải trường hợp chiếc máy lạnh này chảy nước hoặc bốc mùi, tuy rằng hai vấn đề này không ảnh hưởng trực tiếp đến tính năng của điều hòa nhưng về lâu về dài lại khiến người dùng khó chịu. Nếu chiếc điều hòa của gia đình bạn đang gặp phải sự cố trên hãy gọi đội sửa chữa điện lạnh (dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt tại nhà, sửa tủ lạnh tại nhà…)

- Điều hòa chảy nước
Nguyên nhân : do lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám ngẹt đường ống thoát.
Cách khắc phục : sửa lại vị trí đường ống dẫn tạo độ dốc .Nhờ nhân viên kỹ thuật đến vệ sinh đường ống dẫn làm thông đường ống thoát .Ngay cả những chiếc điều hòa tiên tiến nhất của những hãng nổi tiếng cũng gặp phải những trường hợp trên. Người dùng hãy gọi đội sửa điều hòa LG, sửa điều hòa general… tại nhà để được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật.

- Điều hòa bốc mùi
Nguyên nhân : do nấm mốc , vị trí các cửa thông của phòng lạnh gần những chỗ hôi , cống rãnh hoặc bếp .
Cách khắc phục : thường xuyên vệ sinh , chọn chế đọ chạy khô trước khi tắt máy khoảng 5 phút (Chế độ Dry).

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt điều hòa tại quận Hà Đông, Ba Đình, Đống Đa, Cầu giấy… hoặc cần sửa chữa thiết bị điện gia dụng hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất – rẻ nhất – trách nhiệm nhất.
 
Top