• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Địa chỉ chuyên làm những nội thất văn phòng giá rẻ

D

diendanchoxua

Guest
#1
Công ty nội thất Long Phát với nhiệt huyết của những kỹ sư trẻ và đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và tinh thần sáng tạo, công ty đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực nội thất văn phòng và nội thất gia đình.


Công ty có hàng ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad..... Sau khi đã thống nhất nội dung căn bản theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế, dựng hình ảnh 3D không gian nội thất. Phối cảnh 3D sẽ bộc lộ đầy đủ màu sắc, chất liệu nguyên liệu. Trên cơ sở các hình ảnh 3D chân thực Quý khách hàng có thể mường tượng trực giác nhất về sản phẩm nội thất của mình.

Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng gói THIẾT KẾ MIỄN PHÍ khi đặt hàng. Chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẵn sàng ngồi cùng bạn để thiết kế và tham mưu trực tiếp trên máy tính giúp Quý khách hàng có được những chọn lọc hợp với không gian và phí tổn đầu tư.

Nội Thất Long Phát đã xây dựng xưởng làm đồ gỗ với quy mô lớn. Được trang bị cở sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc đương đại trị giá hàng tỷ đồng, cùng đội ngũ công nhân lành nghề dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi bảo đảm đem đến cho bạn những đồ tốt nhất, hoàn mỹ nhất.

Đặc biệt long phát nhận cộng tác làm các mặt hàng trang trí nội thất như: tủ, giường, bàn ghế, tủ bếp, cửa, ghế sofa...cho các đơn vị đối tác với giá cả hợp lý cạnh tranh.

Với tiêu chí đồng hành tới cái đẹp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự ưng về chất lượng sản phẩm tốt nhất, chính sách giá hợp lý nhất và sự phục vụ, săn sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
 
Top