• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đến Tanzania ngắm nhìn châu phi hoang dã

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Tấm vé máy bay đi Tanzania bạn sẽ có cơ hội đến những công viên quốc gia nổi tiếng nhất của châu Phi và hùng vĩ núi Kilimanjaro tăng trên Serengeti. Hầu hết du khách sẽ thấy mình đi qua Dar es Salaam và tiêu đề ra về săn và cuộc phiêu lưu động vật hoang dã khác nhau xem. Đối với những người muốn nghỉ ngơi và dành thời gian ngâm lên mặt trời, những bãi biển xinh đẹp của Zanzibar vẫy gọi. Tắt Pemba và đảo Mafia là một loại toàn khác của kỳ quan thiên nhiên, một trong những đánh giá cao nhất bởi những người thợ lặn lặn và lặn người đến đây từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm những vườn san hô, cá đầy màu sắc, và nước tinh thể rõ ràng.

Với bờ biển phía đông giáp với Ấn Độ Dương, Tanzania nổi tiếng với hàng chục bãi biển cát trắng mỹ miều và các hòn đảo lý thú như Mafia, Pemba, Unguja, Mafia…tất cả đang chờ đón bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Tanzania của hãng hàng không etihad airways đến khám phá.

Núi KilimanjaroMột trong những điểm hấp dẫn thường xuyên nhất ở Tanzania, Vườn quốc gia Núi Kilimanjaro là nơi có đỉnh núi cao nhất châu Phi. Không giống như các công viên khác ở miền bắc Tanzania, điều này là không đến thăm cho các động vật hoang dã nhưng để có cơ hội đứng trong awe của núi phủ tuyết hùng vĩ này, và đối với nhiều người, để leo lên đến đỉnh. Núi Kilimanjaro có thể leo lên bất cứ lúc nào, mặc dù thời gian tốt nhất là từ cuối tháng sáu đến tháng mười, trong mùa khô.

Kilimanjaro, một di sản thế giới, được thành lập hơn 1 triệu năm trước đây bởi phong trào núi lửa dọc theo thung lũng Rift. Ba điểm - Shira, Kibo, và Mawenzi đến khoảng 750.000 năm trước. Điểm cao nhất là đỉnh Uhuru trên Kibo, đó là một trong bảy Hội nghị Cấp cao của thế giới.

Ngọn núi này mọc lên từ đất nông nghiệp ở cấp độ thấp hơn để rừng nhiệt đới và đồng cỏ núi cao và cảnh quan âm lịch thì cằn cỗi tại các đỉnh núi. Các sườn dốc của rừng nhiệt đới là nơi sinh sống trâu, báo, khỉ, voi và linh dương châu Phi. Vùng núi cao là nơi mà người xem chim sẽ tìm thấy một sự phong phú của các loài chim săn mồi.

Công viên quốc gia SerengetiCông viên quốc gia Serengeti là một vùng đồng bằng không có cây rộng lớn với hàng ngàn, thậm chí hàng triệu loài động vật tìm kiếm đồng cỏ tươi. Như các công viên quốc gia lớn nhất ở Tanzania, Serengeti thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Các tháng tốt nhất để xem động vật hoang dã là giữa tháng Mười Hai và tháng Sáu. Mùa mưa là từ tháng Ba đến tháng Năm, với khoảng thời gian lạnh nhất từ tháng Sáu đến tháng Mười. Các di trú hàng năm của hàng triệu con ngựa vằn và linh dương đầu bò diễn ra trong tháng hoặc đầu tháng Sáu. Sự di cư này là một trong những sự kiện thiên nhiên ấn tượng nhất và vẽ chính cho nhiều khách du lịch.

Đàn gia súc lớn của linh dương cũng như sư tử, báo, cheetah, linh cẩu, bat tai con cáo, con chó săn, chó rừng cũng được tìm thấy trong Công viên quốc gia Serengeti. Gần 500 loài chim đã được ghi lại trên Serengeti. Nhiều trong số này được thu hút vào các khu vực đầm lầy.'Serengeti' có nghĩa là 'mở rộng nơi' trong ngôn ngữ Maasai.

--> Xem thêm: Mua vé máy bay đi Pháp đến với đất nước xinh đẹp nổi tiếng của Châu Âu với vô số những điều tuyệt diệu.

Beaches ZanzibarCác quần đảo Zanzibar bao gồm các đảo Zanzibar và Pemba. Đảo Zanzibar, cũng gọi là Unguja, là một địa điểm du lịch chủ yếu được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp của nó. Hòn đảo này có một số trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với độ khác nhau tùy thuộc vào những gì lướt bên của hòn đảo bạn đang ở trên. Du khách sẽ tìm thấy cát trắng mềm và nước cạn rõ ràng, cùng với thuyền truyền thống. Stone Town tọa lạc tại trung tâm của Zanzibar và các tính năng nhà phố Ả Rập cũ, lối đi hẹp và một cảng bận rộn.
 
Top