• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Con gái bị bố dượng ném xuống bể bơi đến chết đuối

Cong Tu Nha Que

Administrator
Staff member
#1
tin tuc 24 Con gái bị bố dượng ném xuống bể bơi chết đuối. Người đàn ông Mexico bị buộc tội giết người khi liên tục ném con riêng vợ xuống bể bơi, khiến bé ngừng thở.

Bé gái bị bố dượng ném từ trên bờ xuống bể. Ảnh: CEN

Bé gái 3 tuổi qua đời ở Morelia, Mexico, hôm 12/8 do bị ngạt và chết đuối, trang tin địa phương Proceso hôm qua dẫn lại thông tin trong kết quả khám nghiệm tử thi.

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra khi người đàn ông đang cùng vợ và con riêng của vợ ở trong một khách sạn nổi tiếng. Lúc người vợ đang ngủ, hắn ta đưa cô bé ra bể bơi công cộng của khách sạn rồi ném em xuống nước hết lần này đến lần khác.

Video, được đăng tải trên trang Quadratin News, cho thấy hắn liên tiếp ném bé gái xuống bể rồi bế lên, rồi lại lặp lại quy trình đó. Nạn nhân cố gắng ngóc đầu lên khỏi mặt nước, với tay ra để được giúp đỡ, nhưng mỗi lần nỗ lực của em lại yếu dần đi. Bé gái sau đó ngừng thở và được đưa tới bệnh viện, nơi các bác sĩ xác nhận bệnh nhân đã tử vong.

Người đàn ông trên đã bị bắt với cáo buộc cố ý giết người và hiện bị giam trong tù để chờ tới ra hầu tòa.
Con gái bị bố dượng ném xuống bể bơi đến chết đuối
 
Top