• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chung cư HDI Sunrise và những tiện ích xung quanh

X

xuanquy.dkt

Guest
#1
Dự án chung cư Hdi Sunrise Lê Văn Lương - HDI Sunrise Tower được nằm tại lô đất 4.5 - CC ngay mặt đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân. Dự án đối diện với văn phòng 319 Bộ Quốc Phòng.

Hdi Sunrise Lê Văn Lương nằm tiếp giáp giữa hai quận đó là Thanh Xuân và Cầu Giấy nên sẽ thừa hưởng được các cơ sở vật chất của 2 quận, và lại nằm ngay tại con đường đi lại vô cùng thuận tiện, sầm uất... nơi đây sẽ mạng lại cho cư dân một cuộc sống vô cùng tiện nghi.

Dự án có vị trí rất gần với trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu trung tâm mua sắm Royal City, Siêu thị BigC, các cao ốc và các công trình với các công trình tiện ích văn phòng, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện...

chung cư gôm có 2 tầng hầm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe cho cư dân của tòa nhà, Tầng 1 chính là trung tâm thương mại dịch vụ, Từ tầng 2 đến tầng 27 chính là khu căn hộ cao cấp. Mỗi tầng sẽ có một sảnh riêng rộng 50m.

Dự án sunrise city lê văn lương được tiếp xúc với các khu nhà thấp tầng nên sẽ tạo ra tầm view thoáng mát về phía trước, đối diện với dự án qua mặt đường Lê Văn Lương chính là khu đô thi đã hoàng chỉnh là đã được đưa vào sử dụng hơn 10 năm

chung cư Hdi Sunrise Lê Văn Lương có 1 tầng thương mại dịch vụ, còn lại các tầng đều là các căn hộ chung cư , mỗi tầng sẽ có 9 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 60m2 đến 120m2, có từ 2-3 phòng ngủ, bố trí vô cùng hợp lý, tạo ra không gian chung thoáng mát và đảm bảo được không khí lưu thông hoàn hảo.
Mặt bằng chung cư HDI SUNRISE

chung cư Hdi Sunrise sẽ là nơi mà bạn và gia đình sinh sống tốt nhất, vì nới đây có được vị trí và các tiện ích vô cùng phù hợp để gia đình bạn có thể phát triển kinh tế.
LH 0965999685
 
Top