Cho thuê đất mở quán cafe VIP, Ẩm Thực, Cơ sở sản xuất, kinh doanh

T

testmedia

Guest
#1
[h2]testmedia: Cho thuê đất mở quán cafe VIP, Ẩm Thực, Cơ sở sản xuất, kinh doanh[/h2]
Cho thuê mặt bàn mở quán Cà Phê, Ẩm Thực, Cơ Sở Kinh Doanh

Do không có nhu cầu kinh doanh, nên tôi cần cho thuê lại mặt bằng đường Nguyễn Văn Linh cho các mục đích sau:

- Mở quán café
- Mở khu ẩm thực
- Mở cơ sở sản xuất kinh doanh.

Vị trí thửa đất: số 122-124 Đường Nguyễn Văn Linh – Khóm 3 – Phường 2 – Thành Phố Sóc Trăng. (Cách Ngã Tư Trương Công Định – Nguyễn Văn Linh 50m về hướng Ủy Ban Nhân Dân Phường 2).

Đặc điểm thuận lợi cho việc kinh doanh: Gần các khu ẩm thực Hùng Mai, Bia Hơi 04, Trúc Xanh và các quán Ốc, nướng... Gần các quán cafe Không Gian Xanh, Minh Quân, Diệu Hương, Sông Hương, 159, 181... Hướng đất Đông - Đông Nam, thuận chiều xe từ Ngã Tư Trương Công Định, Gần đầu con lương UBND P2 nên có thể đón giao thông từ cả 2 phía Phú Lợi và Trương Công Định

Diện tích sử dụng: gần 2000m2 biệt lập đã được xây tường gào 3m vòng thành xung quanh nên rất an ninh cho việc mua bán, sản xuất, kinh doanh.

Cơ sở hạ tầng đang có trên thửa đất: 11 Phòng đã được xây dựng và tường gào xung quanh, đất trống đã được sang lắp nền cao toàn bộ.

Giá cho thuê: 18.000.000-20.000.000 VND/tháng tùy theo tính chất và thời gian hợp đồng. Nếu bên thuê có thiện chí, việc sửa chữa cơ sở hạ tầng đang có để phù hợp với mục đích kinh doanh là một điều khoản có thể thương lượng.

Hình dạng thửa đất như sau:


Để xem đất xin gọi điện số: 090909.7672
batdongsan Cho thuê đất mở quán cafe VIP, Ẩm Thực, Cơ sở sản xuất, kinh doanh