• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân nhanh hiệu quả

H

havaninice

Guest
#1
Với thực đơn giảm cân fix từ miến và chế độ tập luyện thường xuyên, Phương Trang đã giảm 10 kg/tháng, lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào.
Trần Phương Trang (hay còn gọi Tapu Trần) huấn luyện viên fitness tại Hà Nội. Cân nặng 60 kg, vùng bụng nhiều mỡ thừa khiến cô thiếu tự tin. Quyết tâm lấy lại vóc dáng, huấn luyện viên 9X đã giảm 10 kg chỉ sau một tháng ăn kiêng và tập luyện.

Dưới đây là chia sẻ của Phương Trang về phương pháp tập luyện, thực đơn giảm cân cùng vaninice.org:

Trước đây, tôi nặng tới 60 kg. Để thuốc giảm cân fix, thay đổi vóc dáng, tôi tập gym, tập nhảy và ăn kiêng. Hiện tại, cơ thể tôi gọn gàng, săn chắc hơn trước rất nhiều.

Huấn luyện viên Tapu Trần.
Về tập luyện, cơ thể có tạng mỡ lỏng nên tôi chăm chỉ tập chạy. Bài tập chạy giúp bạn đốt cháy nhiều calo, mỡ thừa nhanh nhất.

Mỗi ngày tôi tập 2 lần vào buổi sáng và chiều. Buổi sáng tôi tập 60 phút với các bài tập chạy, buổi chiều gấp đôi thời gian cùng bài tập cơ.

Tôi tập 6 ngày/tuần, mỗi buổi tập một vùng cơ khác nhau. Riêng vùng bụng nhiều mỡ thừa, tôi tập luyện đều đặn. Lịch tập của tôi trong 1 tuần như sau:

- Thứ 2: Chân - bụng

- Thứ 3: Tay - bụng

- Thứ 4: Mông - bụng

- Thứ 5: Ngực - bụng

- Thứ 6: Lưng- bụng

- Thứ 7: Bụng

- Chủ nhật: Nghỉ.

Ngoài gym, tôi tập thêm bộ môn belly dance với thời gian 120 phút/ngày. Belly dance giúp tôi đốt cháy được nhiều calo, cơ thể săn chắc và thon gọn hơn.
Xem thêm: thuốc tăng cân purple caps
Về chế độ dinh dưỡng, tôi hạn chế tối đa tinh bột. Thay vào đó, tôi ăn miến. Miến dong rất ít calo, không tinh bột, không chất béo, nhưng lại rất giàu chất xơ giúp tôi no bụng và ngon miệng.

Tôi có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, từ đó giúp duy trì được chế độ ăn kiêng lâu dài. Với tôi, miến dong luôn được coi là thực phẩm "vàng" giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, tôi cũng tích cực ăn hoa quả và uống nhiều nước mỗi ngày để giảm cân nhanh nhưng vẫn an toàn.
 
Top