• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

căn hộ chung cư trả góp giá rẻ ngay trung tâm quận 10

O

ozawoa68

Guest
#1
[h2]ozawoa68: căn hộ chung cư trả góp giá rẻ ngay trung tâm quận 10[/h2]
Chiến lược phát triển nhà ở căn hộ kingcenter quốc gia xác định phát triển song song hai loại nhà ở. Thứ nhất là nhà ở thương nghiệp giành cho các nhóm đối tượng có đủ khả năng chi trả theo cơ chế thị trường; thứ hai là nhà ở từng lớp là nhà ở thị trường phi hàng hóa có sự hỗ trợ của Nhà nước để giảm giá thành, giúp cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người thu nhập thấp, cán bộ, công chức, nhân viên, lực lượng vũ trang, công nhân, sinh viên... không có khả năng chi trả theo cơ chế thị trường có nhịp được cải thiện chỗ ở.
Chiến lược nói trên đã chung cư trả góp quận 10 được cụ thể hóa tại Nghị định 188/NĐ-CP ngày 26/11/2013 của Chính phủ năm về phát triển và quản lý nhà ở từng lớp; Nghị định 100 năm 2015 hướng dẫn thực hành Luật Nhà ở.

Các văn bản này du an kingcenter quan 10 đã quy định rõ các chính sách cụ thể để khuyến khích tổ chức, cá nhân đầu tư phát triển nhà ở từng lớp như: Miễn tiền dùng đất; giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế VAT đầu ra; tương trợ tín dụng ưu đãi... đồng thời quy định các dự án nhà ở thương nghiệp có quy mô diện tích từ 10 ha trở lên phải giành 20% quỹ đất đã đầu tư hạ tầng để xây dựng nhà ở xã hội, đây chính là giải pháp để giúp người nghèo có nhịp được tiếp cận với các dịch vụ thị thành, tiện ích từng lớp có chất lượng .
Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT khẳng định: “Các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản gắn với việc thực hành Chiến lược nhà ở nhà nước, trong đó đẩy mạnh phát triển mạnh nhà ở từng lớp là cách làm khôn ngoan có ý nghĩa sống còn và lâu dài cho thị trường BĐS phát triển bền vững”.
Theo phân tách của ông căn hộ giá rẻ quận 10 đó là “chiến thuật nhen lửa tại phân khúc thị trường thiếu cung để tỏa hơi ấm cho thị trường BĐS, sau đó sẽ lan sang phân khúc thừa cung để điều chỉnh lại cung-cầu”.
Giải pháp này cũng góp phần cấu trúc lại thị trường BĐS nhằm đa dạng hóa các sản phẩm hiệp với khả năng tính sổ của nhiều đối tượng, khắc phục lệch pha cung- cầu.
Dưới góc nhìn của DN, ông Đỗ Đức Đạt, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Thủ đô cho rằng chính sách hỗ trợ nhà ở từng lớp kịp thời của Chính phủ đã giúp cho DN vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất khi thị trường BĐS "đóng băng" và từng bước phát triển ổn định.
batdongsan căn hộ chung cư trả góp giá rẻ ngay trung tâm quận 10
 
Top