• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Camera IP thông minh đến từ Hàn Quốc giải pháp chống trộm ĐỘT PHÁ

L

LAN8687508

Guest
#1
[h2]LAN8687508: Camera IP thông minh đến từ Hàn Quốc giải pháp chống trộm ĐỘT PHÁ[/h2]
"Giải pháp chống trộm ĐỘT PHÁ dùng Camera IP thông minh đến từ Hàn Quốc, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo 100%"  • Bạn có nhu cầu chống trộm 24/24 mọi lúc mọi nơi cho nhà mình, nhà kho, cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, nhà xưởng..v.v. khi đi nghỉ mát, nghỉ lễ, nghỉ tết hoặc đi công tác xa với độ tin cậy cao nhất?
  • Bạn muốn biết ai đã xâm nhập vào nhà mình ngay tức thì dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, dù ban đêm hay ban ngày, dù bạn có kết nối Internet (qua 3G hoặc Wifi) hoặc thậm chí bạn không có kết nối Internet 3G?
  • Bạn muốn gửi cảnh báo xâm nhập nhà tức thì đồng thời cho nhiều người thân của mình như vợ (chồng), bố (mẹ) hoặc con trong trường hợp bạn hết pin điện thoại, trên máy bay hoặc đi vào vùng không có sóng điện thoại?Giải pháp chống trộm sử dụng Camera IP SyncView công nghệ mới đến từ Hàn Quốc với những tính năng vượt trội còn làm được nhiều hơn thế.

Ưu điểm:

"Khi có kẻ xâm nhập vào nhà bạn, Camera sẽ kích hoạt cảnh báo và hệ thống sẽ nhắn tin, gọi điện ngay lập tức cho bạn, bạn chỉ cần bật máy điện thoại lên là có thể xem rõ mặt kẻ xâm nhập nhà bạn và những âm thanh phát ra, hệ thống chụp ảnh và gửi tới email định sẵn của bạn làm chứng cứ, còi sẽ hú vang, thẻ nhớ ghi liên tục các video về các hoạt động xâm nhập, nếu trộm vào ban đêm, hệ thống sẽ tự động bật đèn điện sáng lên giúp bạn nhìn rõ nét hơn kẻ xâm nhập dưới ánh điện thay vì ở dạng đen trắng mờ ảo qua LED hồng ngoại có sẵn trên camera, lúc này bạn có thể đe dọa, quát to từ xa để đuổi trộm ra ngoài qua hệ thống loa ngoài trên thiết bị báo trộm với âm thanh rõ ràng, thậm chí khi mất điện, bạn cũng sẽ được cảnh báo điện đã mất điện, hệ thống có thể hoạt động thông suốt khi bị mất điện lưới. Khi bạn trên máy bay, hết Pin điện thoại, ngoài vùng phủ sóng hoặc không thể nghe máy, hệ thống ngay lập tức nhắn tin, gọi điện đến những người thân của bạn để xử lý, thậm chí gọi điện, nhắn tin cảnh báo trực tiếp đến đồn công an gần nhất"


Mời các bạn xem hoạt động của hệ thống qua link Video dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=nHYf9EZiluI


Chi tiết: Giải Pháp Chống Trộm Đột Phá Bằng Camera IP

Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giải pháp của chúng tôi.

>> Bộ sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, có dán tem ICT, tem bảo hành, thời gian bảo hành: 18 tháng
>> Giá bán: 5.980.000 VNĐ, Bao gồm: Camera IP SyncView-Hàn Quốc và phụ kiện, Hệ thống báo động qua điện thoại di động đặc biệt, model:SD-EN (Special Design-Enhanced) và phụ kiện, đèn Lion 20W (bạn có thể dùng đèn công suất lớn hơn).
>> Khuyến mại cho 50 khách hàng đặt trước từ 20/09/2015 đến 20/10/2015: Tặng thẻ nhớ 8G, tặng bộ Router phát Wifi iLinks-Hàn Quốc trị giá cao.


Quý khách có nhu cầu hoặc muốn làm đại lý xin vui lòng liên hệ:

Công ty MULTECH (MULTECH CORP)

Địa chỉ: Số 14, đường Trung Yên 3, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Điện Thoại: 04.33553443, Hotline: 0981436120, 0914386927
Email: Support@multech.com.vn
Website: http://www.synclinks.com.vn


Camera IP thông minh đến từ Hàn Quốc giải pháp chống trộm ĐỘT PHÁ
 
Top