Cách đặt bàn trà cho không gian văn phòng có cảm giác êm

#1
Trong không gian của nội thất văn phòng đương đại, các công ty thường bố trí thêm bộ bàn trà cho viên chức. Không chỉ để uống nước, đây còn là nơi mọi người thư giãn, nghỉ ngơi trong chốc lát để tái tạo năng lượng làm việc.

Có nhiều bộ bàn trà văn phòng như bàn đôi, bàn bốn hay sáu chỗ ngồi với màu sắc phong phú, đa dạng, ăn nhập nhiều nhóm đối tượng.

Thiết kế nội thất gọn gàng với các chi tiết được đơn giản hóa, sự góp mặt của những bộ bàn trà không làm giảm thuộc tính văn phòng mà còn có ý nghĩa thư giãn hăng hái giúp công việc hiệu quả hơn.

Nếu văn phòng có diện tích hạn chế, chỉ một bộ sofa nhỏ gọn có sắc màu trang nhã, lịch sự cùng một bàn uống nước mặt kính cũng đủ tạo một góc thư giãn nhỏ.

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có sự tuyển lựa khác nhau. Nếu công ty của bạn là một môi trường năng động, đề nghị cao về sự sáng tạo hoặc có nhiều viên chức trẻ trung, sôi nổi thì bộ bàn trà độc đáo với sắc màu nổi trội sẽ khiến nơi làm việc trở nên thật thú nhận.

Năng động hơn với bộ bàn trà độc đáo sử dụng ghế ngồi cao, dạng quầy bar… không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian để các nhân viên bàn luận, hội ý, trao đổi công việc và là một “phòng họp mở” rất lý tưởng.

Bổ sung vào không gian một cây cảnh, bể cá nhỏ hoặc đôi khi chỉ là một bình hoa xinh bày trên bàn uống nước cũng sẽ khiến góc thư giãn nhỏ này thêm thú vị, dễ khơi gợi ý tưởng hơn cho các nhân viên.

Tuy nhiên, khi bố trí bàn trà uống nước, bạn nên lưu ý không bố trí bàn ở các vị trí đi lại, gây ngăn trở lưu thông trong văn phòng. Các bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế khác tại các rao vặt miễn phí trên Chợ Xưa .com