• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách cải thiện men răng trở nên trắng sáng

P

penguins06

Guest
#1
Khi bạn nhận thấy men răng của mình không còn trắng đều mà trở nên xỉn màu mặc dù bạn vẫn vệ sinh răng miệng hằng ngày cẩn thận. Đó là những dấu hiệu chứng tỏ răng của bạn đã bị nhiễm tetracycline. Vì vậy bạn nên tìm bác sĩ để tìm cách cải thiện men răng trở nên trắng sáng.

Với những người hàm răng bị nhiễm tetracycline thì bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng để hạn chế hiện tượng đó. Khi bị nhiễm tetracycline hàm răng sẽ nhanh chóng bị xỉn màu, màu sắc của răng nhìn rất khó chịu không giống như răng bị ố vàng nên bạn cần phải tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để có sự lựa chọn đạt hiệu quả cho mình. Nhiều người lo lắng không viết tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Nhiều người lại sử dụng các biện pháp từ tự nhiên để tẩy trắng răng tại nhà nhưng hiệu quả lại đạt không cao và mất thời gian.Thực tế, biện pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất là tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa vì mức độ hiệu quả và tính an toàn sẽ cao hơn rất nhiều. Hiện nay, các phương pháp tẩy trắng răng đã được cải tiến rất nhiều nên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là một giải pháp hoàn hảo. Ánh sáng của laser sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng có khả năng phát huy tối đa công dụng. Về mặt chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ được tư vấn khi bác sĩ kiểm tra màu răng.Để thực hiện tẩy trắng răng, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bệnh nhân sau đó xem bệnh nhân có cao răng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ lấy sạch cao răng để vùng miệng được sạch sẽ hơn. Đồng thời bác sĩ dùng bảng màu vita để đo màu sắc hiện tại của răng để xác định mức độ tẩy trắng sau này. Sau đó bác sĩ dùng dụng cụ banh nướu và bôi thuốc tẩy trắng răng lên trên. Mục đích của dụng cụ banh nướu là để thuốc tẩy trắng răng không dính vào lợi để tránh nguy cơ làm bỏng lợi. Sau đó bác sĩ dùng ánh sáng của tia laser chiếu lên răng khoảng 10 phút, sau đó lau sạch thuốc và thực hiện công đoạn đó thêm vài lần đến khi bác sĩ so sánh màu răng với bảng màu vita là hoàn thành.Cuối cùng bác sĩ vệ sinh cho sạch sẽ răng miệng cho bệnh nhân là kết thúc ca tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa có ưu diểm là toàn bộ quy trình đầu được thực hiện trong phòng vô trùng sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại nên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, hiệu quả mang lại luôn làm vừa lòng bệnh nhân, vừa trắng răng đều đặn vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Nguồn: Cách cải thiện men răng trở nên trắng sáng
 
Top