• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bí quyết vàng sửa nhanh máy giặt Electrolux bị nháy đèn

N

nguyenthitho

Guest
#1
Bất cứ thiết bị gì cũng vậy dù có xịn hay không, sau một thời gian sử dụng đều xảy ra hư hỏng. Vì thế máy giặt Electrolux cũng không phải là thiết bị ngoại lệ. Máy giặt Electrolux nhà bạn bỗng nhiên báo lỗi nháy đèn đỏ và không thể sử dụng được. Vậy bạn đã biết nó bị gì và khắc phục ra sao chưa? Dịch vụ chuyên sua may giat tai Da Nang xin hướng dẫn bạn cách nhận biết và xử lý lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ nhé.Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị nháy đèn
Do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn Start được.

Ngoài ra có thể do bộ phận công tắc cửa chưa đóng.

Cách khắc phục sự cố máy giặt Electrolux bị nháy đèn:
Có thể xử lý bằng cách thay thế linh kiện, hoặc thay mới main(bo) điều khiển.

Khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn nếu bạn không có thời gian để khắc phục vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sua may giat tai Da Nang tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
 
Top