Bếp nướng không khói Hàn Quốc tại bàn Gia Nguyễn IDC

#1
Bếp nướng không khói Hàn Quốc tại bàn Gia Nguyễn IDC
Gia Nguyễn IDC là công ty độc quyền chuyên phân phối dòng sản phẩm bếp nướng không khói Hàn Quốc tại bàn. Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp được kiểm định chất lượng.

Trong tiết trời lạnh, hương thơm phức và vị đậm đà, tiếng xì xèo của từng miếng thịt nướng đảm bảo luôn khiến cho những tín đồ yêu ẩm thực khó lòng cưỡng nổi. Nhưng Bên cạnh hương vị thơm ngon thì các món nướng nếu không được chế biến đúng cách và đảm gìn giữ sinh an toàn cũng sẽ ảnh hưởng không khả năng đến sức khỏe của chúng mình và gia đình. Gia Nguyễn IDC giới thiệu cho những chúng ta một hot deal đặc biệt. Hãy mua chung để được giá thành tốt !
Bếp nướng không khói - Hiểu được điều đó nên các quý cô nội trợ hiện tại rất ưa chuộng biện pháp chế biến các món nướng tại nhà.


THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: (08) 3916 2313
Email: gianguyenidc@gmail.com
Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0919.57.38.39 - 0918 95.42.48
Bếp nướng không khói - Sản phẩm mang đến cho cả gia đình chúng ta những món nướng tuyệt vời mà không phải e ngại với khói, lửa, menu cháy khét, đang ăn thì hết nhiên liệu... hay sợ ung thư, thực phẩm độc hại như khi nướng bằng than hoa, bếp cồn khô...
- Giữ được nguyên vẹn hương vị thức ăn, cho bạn bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.
Bán hàng online tiết kiệm chi phí tức là đem lợi ích cho thượng khách ! Đừng ngần ngại, hay mua ngay để được bàn giao hàng và thu tiền tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của bạn.


Bếp nướng không khói - Cơ chế nướng bằng điện, có nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ giúp món ăn chín đều, ngon, không phải chờ lâu, không sợ cháy khét.

Bếp nướng điện không phức tạp i - Ưu điểm lớn nhất của bếp nướng điện đơn giản i là lượng khói được kìm hãm tối đa.

Với loại bếp này, khi nướng ta đổ nước xuống khay phía dưới, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không cháy và không gây khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở đáy khay như một vài loại khác.