Bắt đầu đợt cuối Biệt thự vườn KĐT sinh thái Hòa Xuân

#1
Hút luôn từ lúc giới thiệu với “kỳ tích” bán hết hàng nghìn lô sản phẩm trong chưa đầy nửa tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu to của người dân, người chủ đầu tư Sunland (Tập đoàn Sun Group) quyết định triển khai Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng rãi trước dự kiến vào ngày 16/11/2015.
Trong đợt công bố này, nhằm tạo cơ hội thuận lợi nhất cho người dùng trong việc Có một không gian sống lý tưởng hàng đầu tại Phú Quốc, người chủ đầu tư Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tiếp tục đưa ra cách thức tiêu thụ hàng với rộng rãi khuyến mãi hút. Theo đây, ngoài mức giá tiêu thụ hợp lý (chỉ từ 417 triệu/nền) thì chung cư sun legacy còn biếu mức chiết khấu đặc biệt, lên tới 7% cho những cư dân nộp tiền hết tiền trước ngày 27/11/2015.

Với việc Sở hữu đầy đủ các ưu điểm hiếm thấy về Khu vực cùng hạ tầng của một KĐT sinh thái hạng sang cùng giá bán hợp lý đây vừa là cơ hội hoàn hảo cho những ai Có nhu cầu Có một không gian sống tuyệt hảo, vừa là lúc cơ để các Khách đầu tư tạo lợi nhuận trong cả ngắn cùng dài hạn dịp giá trị Địa ốc vững chắc sẽ gia tăng nhanh chóng theo lúc gian.
Các chuyên gia Nhà đất cho rằng, Sở hữu 5 lý do nhằm Biệt thự KĐT sinh thái Hòa Xuân là cơ hội đầu tư mà cư dân ko thể và ko bắt buộc chối từ, đó là:
Địa thế đắc địa: Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương) thuộc quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, tọa lạc nơi ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò cùng sắp luôn danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với ba mặt sát bên sông, hòa mình giữa hình sông thế núi cùng là 1 trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể của Phú Quốc để phát triển mạnh đô thị về phía Nam, Căn hộ được kỳ vọng sẽ là không gian sống bậc nhất tại ở tâm nghỉ mát biển miền Trung.
Về giao thông, Hòa Xuân mở rộng rãi cực kỳ thuận tiện, chỉ phương pháp sân bay quốc tế Nha Trang 10 phút đi xe, sát siêu thị Metro, sát trường THPT Hòa Xuân, cạnh bệnh viện quốc tế và chỉ phương pháp sân di chuyển Hòa Xuân 300m. Hòa Xuân mở rộng cũng nằm vô cùng sắp các trung tâm thể thao cùng công viên vui chơi giải trí, logic cho an cư cùng đầu tư lâu dài.
Tiện ích vượt trội: Nơi đây được định vị là 1 tổ hợp đô thị sinh thái tiên tiến bao gồm gần như những phân khu chức năng như Dự án, Liên kế sinh thái ven sông, bến du thuyền, cụm vui chơi giải trí, trung tâm tiêu dùng, bệnh viện, trường học quốc tế… đặc thù, các công trình được triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một phương pháp tổng thể, đồng bộ cùng tiên tiến nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn Sở hữu của thiên nhiên để đem lại một Khí hậu như nghỉ dưỡng cho gần như người dân..
Giá bán lý tưởng : Mặc dù Nhận tiêu chuẩn của 1 KĐT sinh thái gần sông sang song nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu thích khả năng trả tiền của đại bộ phận người dân Phú Quốc, người chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán cho những sản phẩm ở mức hết sức rất tốt. Trong lần xây dựng này, mỗi lô đất nền của Liền kề chỉ Có giá từ 474 triệu đồng. xung quanh đó, mức chiết khấu 7% cho những người chủ Nhận cho vay hết tiền trước ngày 27/11/2015 sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời Sở hữu 1 ko hai.
Chủ đầu tư uy tín: chủ đầu tư của Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là Doanh nghiệp Sunland thuộc Công ty Sun Group sẽ bảo lãnh cho Chung cư được thực hiện đúng cam kết và quy trình. Là Tổng công ty hàng đầu về nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng, giải trí và Địa ốc với khát vọng tạo lập những dấu ấn vượt thời điểm gian, Sun Group đã góp phần vào sự phát triển của Phú Quốc với phần lớn công trình được quốc tế ghi Có như: InterContinental Đà Nẵng Premier Resort Resort, Bà Nà Hills, novo-hotel Nha Trang Premier Han River, Công viên Châu Á - Asia Park….
Tổng công ty ngoại hình bậc nhất : Được thực hiện theo kiểu dáng của đơn vị bề ngoài lừng danh SALA ( Anh Quốc ) KĐT sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch với kế hoạch ra mắt Khí hậu như nghỉ dưỡng cho những dân cư.
Với các đặc điểm nổi bật, KĐT sinh thái chung cư 69b thụy khuê sẽ là nơi an cư tốt và là cơ hội đầu tư khó Nhận thể bỏ lỡ.