• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bạn nên biết những tiêu chuẩn quốc tế sau về bình cứu hỏa

N

Nguyen Duong

Guest
#1
Bạn đừng xem thường bình cứu hỏa, bởi nhiều khi chính những chiếc bình này sẽ cứu mạng sống và tài sản của bạn đó. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là chỉ sử dụng bình này cho đám cháy nhỏ và phù hợp với loại bình cứu hỏa đang có trên tay

Hiện nay có rất nhiều loại bình cứu hỏa xách tay, dựa vào từng loại đám cháy mà chúng sẽ được sử dụng từng loại phù hợp. Những chất chống cháy khác nhau sẽ tác dụng lên đám cháy, cách ly nó với oxy xung quanh, các chất chữa cháy hiện nay thường là bọt, CO2, bột khô và xốp.
>>>> Bình chữa cháy nào thông dụng hiện nay
Tiêu chuẩn BSI và các ấn phẩm đưa ra khuyến nghị cho người sử dụng, tư vấn và các chuyên gia ngành công nghiệp đã đòi hỏi một sự hiểu biết về hệ thống phòng cháy chữa cháy và các ứng dụng của họ. Tiêu chuẩn BSI khác trong phần này cung cấp hướng dẫn về các vấn đề ảnh hưởng đến thiết kế, lắp đặt, kiểm tra và bảo dưỡng đường ống dẫn cháy và hệ thống chữa cháy cố định.
BS 5306-3: 2009
Chữa cháy cài đặt và thiết bị trên mặt bằng. Vận hành thử và bảo dưỡng bình cứu hỏa xách tay. Quy phạm thực hành
BS 5306-1: 2006
Quy phạm thực hành chữa cháy cài đặt và thiết bị trên mặt bằng. Cuộn vòi và cửa hút gió bọt
BS 7273-1: 2006
Quy tắc thực hành về hoạt động của các biện pháp phòng cháy chữa cháy. Dẫn động điện của hệ thống khí tổng lũ dập BS EN 3-8: 2006 bình cứu hỏa xách tay. Yêu cầu bổ sung để EN 3-7 cho việc xây dựng, sức đề kháng để kiểm tra áp suất và cơ khí cho bình chữa với một áp lực tối đa cho phép bằng hoặc thấp hơn 30 bar
BS EN 3-9: 2006
Bình cứu hỏa xách tay. Yêu cầu bổ sung để EN 3-7 cho kháng áp lực của bình chữa CO2
BS 9990: 2006

Quy phạm thực hành cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy không tự động trong các tòa nhà
 
Top