RSS

Mẹ Bằng Kiều ở nhà 2000 m2 bên Mỹ: “Buổi đêm tôi ở có một mình, chẳng ai ở cùng“

08:55 04/07/2023

"Một mình tôi chăm hết cái vườn này chứ làm gì có tiền mà thuê người, ở bên này thuê người khó lắm" – mẹ Bằng Kiều nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một số clip quay lại cảnh cô cùng mẹ ruột tới thăm nhà ca sĩ Bằng Kiều tại Mỹ. Được biết, căn nhà Bằng Kiều đang ở cùng mẹ có diện tích rộng đến 2000 m2, chia làm nhiều gian khác nhau và hiện tại chỉ có một mình mẹ nam ca sĩ quản lí.

Sau khi tham qua khu vườn phía trước, Thúy Nga tiếp tục cùng mẹ mình khám phá phía khu vườn rộng đến cả ngàn mét vuông phía sau. Cô nói:

"Anh Bằng Kiều mua nguyên một khu đất rộng 2000 mét vuông, lúc mua đã có sẵn các căn nhà bên trong, riêng khu nhà đằng trước thì anh ấy tự xây nên".

Được biết, khu vườn này do một tay Bằng Kiều và mẹ ruột gây dựng, với vô số loại cây ăn quả khác nhau như thanh long, cọ, hoa giấy, mận, mãng cầu, na, quýt, khế, cam, nhãn, chuối, ổi, táo, sa bô chê, chanh, bầu, su su, xoài…

Trong đó, cây nào cũng sai trĩu quả, đặc biệt là đu đủ, bưởi, bầu hồ lô, bầu giống...

"Trời ơi, quả bầu gì mà dài hơn cả Bằng Kiều thế này, bà nội chăm khéo quá", Thúy Nga hài hước.

Đặc biệt, để thỏa nỗi nhớ nhà, Bằng Kiều còn để tên biển các khu phố quen thuộc tại Hà Nội. Thúy Nga nói:

"Nhà anh Bằng Kiều rất Hà Nội, anh ấy tự đặt tên các con phố trong nhà mình rồi để bảng tên như phố Trần Quý Cáp, phố Ngô Sĩ Liên, phố Hàng Bông, phố Cửa Nam. Anh ấy làm để đỡ nhớ Hà Nội.

Nhà anh Bằng Kiều trồng rất nhiều cây ăn quả, cây nào cũng ra quả ngon xuất sắc. Cả nhà chỉ có hai mẹ con anh Bằng Kiều ở nhưng gây dựng nên cả một cơ ngơi vườn tược đồ sộ, cây gì cũng có".

Không chỉ cây cối, Bằng Kiều còn đầu tư cả một hồ cá Koi rộng hàng chục mét vuông, với giá trị lên đến cả trăm ngàn đô, thiết kế đầy đủ phong thủy. Vì giá trị đắt tiền nên Bằng Kiều phải chăng lưới để khỏi bị bắt trộm. Thúy Nga vừa nhìn thấy đã thốt lên:

"Mỗi con cá là mấy ngàn đô đấy, cả hồ này có đến mấy chục con, con nào con nấy to chà bá lửa, mẹ anh Bằng Kiều nuôi khéo quá. Có đi khám phá nhà anh Bằng Kiều, tôi mới phát hiện cá chép anh ấy nuôi còn to hơn cả anh ấy, to vật to vã".

Sau một hồi khám phá vườn tược, Thúy Nga mới bước vào trong nhà ca sĩ Bằng Kiều thì vô cùng bất ngờ vì quá đẹp, ngăn nắp, sạch sẽ. Trong nhà để rất nhiều hoa lan, đồ đạc bày biện gọn gàng, sang trọng, riêng gian bếp cũng rộng bằng cả một căn nhà thông thường.

Mẹ Bằng Kiều tuy nhiều tuổi hơn cả mẹ Thúy Nga, nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh, hoạt bát nhờ ngày nào cũng làm vườn. Bà nói với mẹ Thúy Nga:

"Một mình tôi chăm hết cái vườn này chứ làm gì có tiền mà thuê người, ở bên này thuê người khó lắm.

Buổi đêm tôi ở đây có một mình, chẳng ai ở cùng cả. Tôi ở một mình quen rồi nên không sao hết. Ban ngày thì các cháu nó cũng hay đến chơi".

Trong nhà còn có cả anh trai Bằng Kiều, có gương mặt y hệt nam ca sĩ, khiến Thúy Nga phải thốt lên: "Em nhìn mà cứ tưởng Bằng Kiều về Mỹ rồi. Anh giống anh Bằng Kiều quá, giống từ cái mũi tới râu quai nón".

PV