xiếc ảo thuật của thí sinh Phúc Thịnh trong đêm bán kếtW

webhuynguyen

Guest
Trong đêm bán kết ngày 1/4 chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016, ảo thuật gia Phúc Thịnh biễu diễn màn xiec ao thuat đặc sắc chọn quân bài. Ban đầu, anh nhờ Huy Tuấn chọn một quân bài rồi nhờ giám khảo ký tên lên đó. Sau khi phân tán sự chú ý nhờ màn xiếc ảo thuật với dây thừng, Phúc Thịnh nhờ Trấn Thành lên sân khấu tung bộ bài để thí sinh bắt lá bài mà Huy Tuấn chọn ban đầu. Đến khi Phúc Thịnh bắt lấy một quân bài và giơ ra, Trấn Thành hả hê khi thí sinh chọn sai. Nhưng Phúc Thịnh điềm tĩnh tháo băng tay ra rồi mới công bố đó mới là lá Huy Tuấn chọn. Thí sinh chọn sai là có chủ ý vì muốn vui đùa trong ngày Cá tháng Tư. Lúc này, Trấn Thành thay đổi sắc mặt trên ghế giám khảo. Dù gây ấn tượng, tiết mục của Phúc Thịnh vẫn không được chọn vào vòng trong.Và với Nguyễn Trọng Nhân – thí sinh nhí từng được Huy Tuấn đưa thẳng vào bán kết với nút vàng của giám khảo, không thể phủ nhận tài năng thiên phú của cậu bé, tiết mục đánh trống cuồng nhiệt khiến cả ba giám khảo không thể kìm nổi phấn khích cũng như hành động ngay từ những nhịp đầu tiên trong bản nhạc The Final Countdown cậu bé 9 tuổi này đã khiến ban giám khảo đứng dậy và vỗ tay không ngừng. Có thể nói đây là tiết mục xuất sắc trong chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam từ trước đến nay chưa từng có. Trọng Nhân biểu diễn cùng tay rocker Đinh Tuấn Khanh của nhóm Microwave.
Giám khảo Trấn Thành đã chạy lên sân khấu sau ngay sau phần biểu diễn kết thúc. Giám khảo Việt Hương cho biết cô đã “lên nóc nhà” thật sự còn giám khảo Huy Tuấn thì liên tục ấn nút vàng bởi: “Ước gì có một lần ấn nút vàng để cháu vào thẳng chung kết”. Cậu bé 9 tuổi là gương mặt đầu tiên được vào vòng chung kết với số phiếu bình chọn cao nhất trong đêm 1/4.

Thí sinh Nguyễn Trung Lương chơi đàn nguyệt trên nền nhạc điện tử Fade của Alan Walker. Màn biểu diễn của anh được Trấn Thành cổ vũ và khen không ngớt. "Rất là chất, bạn đủ kỹ thuật chính xác từng nốt nhạc. Bạn kết hợp được nhạc cụ và không lặp lại giai điệu mà mình phiêu", anh cho biết. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng khen Trung Lương về cách sắp xếp bài trình diễn khéo léo, hiệu quả và bất ngờ, nhất là sự hòa quyện của nhạc cụ Đông - Tây. Trung Lương là thí sinh thứ hai được chọn vào vòng chung kết.

Với sự dan dung chuong trinh và phối hợp ban nhạc, ánh sáng cùng với các thí sinh biễu diễn, các tiết mục được thí sinh trình diễn khá xuất sắc, đêm bán kết chương trình Vietnam's Got Talent 2016 diễn ra thành công như khán giả mong đợi.
 Top