Chợ xe xe nâng 5 tấn teu nhập khẩu gắn động cơ nhật bảnX

xenangteu2018

New member
Xe nâng 5 tấn hiện nay trên thị trường có 2 loại, xe nâng dầu và xe nâng điện, tuy nhiên ở mức tải trọng lớn như này, xe nâng điện rất ít khi được sử dụng bởi không phù hợp với công việc và chi phí đầu tư mua mới vô cùng lớn. Xe nâng 5 tấn chạy dầu nhận được sư ưu ái lớn hơn từ phía khách hàng do giá thành hợp lý và dễ sử dụng, vận hành tốt trong nhiều môi trường phức tạp
Để chọn lựa một chiếc xe nâng 5 tấn đúng với những tiêu chí được khách hàng quan tâm nhất hiện nay, đó là giá xe nâng 5 tấn, chất lượng và hiệu quả làm việc, thì xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU do Công ty TNHH Xe nâng TEU phân phối có thể xem là sản phẩm phù hợp với đại đa số công việc hiện nay.
Xe nâng 5 tấn TEU hiện lắp 2 loại động cơ Trung Quốc và động cơ Nhật Bản, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu công việc, khách hàng sẽ lựa chọn dòng xe phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Xe nâng 5 tấn lắp 2 loại động cơ là Nhật Bản là MITSUBISHI S6S, ISUZU 6BG1. Động cơ Nhật Bản ISUZU 6BG1 có công suất lên đến 80KW, đủ sức mạnh hoàn thành rất nhiều công việc khó khăn, phức tạp trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Động cơ Trung Quốc CHAOCHAI 6102 sỡ hữu sức mạnh động cơ vượt trội, khỏe mạnh. Ưu điểm của động cơ Trung Quốc là giá xe nâng 5 tấn sẽ được giảm đi đáng kể, trong khi vẫn có thể đáp ứng tốt những yêu cầu công việc như xe nâng 5 tấn lắp động cơ Nhật Bản đang làm được.
Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
Website: XenangTEU.com
Hotline: 0982.912.725
Email: dangtuanksm@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 Top