Chợ xe xe nâng 5 tấn nhập khẩu tiêu chuẩn nhật bảnX

xenangteu2018

New member
Xe nâng dầu 5 tấn là một trong những loại xe nâng được sử dụng rất nhiều hiện nay, nó có thể nâng hạ những khối hàng hóa, vật liệu xây dựng lớn, hiệu suất cao mà các loại xe bình thường không thể làm nhanh với tốc độ tương tự.
Xe nâng 5 tấn hiện nay trên thị trường có 2 loại, xe nâng dầu và xe nâng điện, tuy nhiên ở mức tải trọng lớn như này, xe nâng điện rất ít khi được sử dụng bởi không phù hợp với công việc và chi phí đầu tư mua mới vô cùng lớn. Xe nâng 5 tấn chạy dầu nhận được sư ưu ái lớn hơn từ phía khách hàng do giá thành hợp lý và dễ sử dụng, vận hành tốt trong nhiều môi trường phức tạp
Để chọn lựa một chiếc xe nâng 5 tấn đúng với những tiêu chí được khách hàng quan tâm nhất hiện nay, đó là giá xe nâng 5 tấn, chất lượng và hiệu quả làm việc, thì xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU do Công ty TNHH Xe nâng TEU phân phối có thể xem là sản phẩm phù hợp với đại đa số công việc hiện nay.
Xe nâng 5 tấn TEU hiện lắp 2 loại động cơ Trung Quốc và động cơ Nhật Bản, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu công việc, khách hàng sẽ lựa chọn dòng xe phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Xe nâng TEU là sản phẩm xe nâng Trung Quốc nhập khẩu hàng đầu hiện nay, được khách hàng đánh giá là xe nâng có cấu hình cao nhất. Trong các sản phẩm của Công ty Xe nâng TEU hiện nay, xe nâng hàng 5 tấn nổi bật trong phân khúc xe nâng hạng nặng, chuyên dùng trong các hoạt động nâng chuyển những khối hàng lớn, kích thước cồng kềnh, trong các mỏ quặng công nghiệp.
Xe nâng 5 tấn có gì đặc biệt
Xe nâng dầu 5 tấn là loại xe nâng cỡ lớn, lắp động cơ có sức mạnh lên đến 80Kw, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không giảm năng suất. Động cơ xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU có xuất xứ chủ yếu từ 2 nước là Trung Quốc và Nhật Bản. Động cơ Trung Quốc có lợi thế về giá thành, nếu bạn cần tính kinh tế và muốn thu hồi vốn nhanh, hãy mạnh dạn lựa chọn xe nâng lắp động cơ Trung Quốc
Động cơ Nhật Bản lắp máy Mitsubishi S6S, giá thành của động cơ này nhỉnh hơn so với xe nâng 5 tấn lắp động cơ Trung Quốc nhưng chất lượng nhỉnh hơn, làm việc ổn định, tiếng ồn nhỏ hơn.
Tuy nhiên, cả 2 dòng động cơ này đều làm việc tốt trên xe nâng 5 tấn, quan trọng là bạn lựa chọn tiêu chí nào, xe hoạt động tốt hay thời gian thu hồi vốn nhanh.
Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
 Top